[LMHT] Các đội tuyển thế giới 2020 có logo trên nắp cống ở Thượng Hải

Các đội tuyển thế giới 2020 có logo trên nắp cống ở Thượng Hải

Worlds 2020 teams have logos on manhole covers in Shanghai

Các đội tham dự Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 đã dùng logo của họ che nắp cống ở Thượng Hải.

Với Giải vô địch thế giới năm 2020, rất nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo rầm rộ và đưa tin vì đây là sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm. Các đội và người chơi đều đang được chú ý, nhưng việc có logo của họ trên nắp cống ở Thượng Hải có lẽ không như họ mong đợi.

Cho đến nay, Trung Quốc là quốc gia lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với hàng triệu người hâm mộ theo dõi mọi trận đấu của CKTG. Cơ sở người hâm mộ Trung Quốc được biết đến là rất tận tâm và các đường phố ở Thượng Hải là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Người dân địa phương khó có thể bỏ qua Worlds năm nay tại Thượng Hải vì logo của các đội đang trang trí các nắp cống ở thành phố Thượng Hải. Các nắp cống đã được phát hiện ở Lối đi bộ dành cho người đi bộ trên Đường Nam Kinh, một biểu tượng văn hóa của Thượng Hải và là nơi có hàng nghìn người đi bộ mỗi ngày.

Mặc dù nó chỉ là những nắp cống, nhưng người hâm mộ của trò chơi gần như coi nó như Đại lộ Danh vọng Hollywood, nơi những người nổi tiếng khác nhau được khắc trên gạch trên đường phố. Các nắp cống ở Thượng Hải giúp nâng cao nhận thức về Giải vô địch thế giới và có thể thu hút nhiều người hơn nữa theo dõi và xem.

LGD cập nhật tin tức khu vực ở Trung Quốc sau trận thua trước PSG Talon

Sự công nhận của Liên Minh Huyền Thoại tại Thượng Hải cũng đã rõ ràng khi LGD Gaming đưa tin vào buổi tối khu vực sau trận thua PSG Talon trong ngày đầu tiên của vòng play-in. Kết quả trận đấu gây bất ngờ lớn cho tất cả mọi người, bởi không ai mong muốn Talon của PSG sẽ có cơ hội khi chơi với nhiều cầu thủ dự bị.

Trận thua đã đưa LGD và PSG Talon trực tiếp vào bản tin tại Thượng Hải, nơi đài truyền hình đưa tin đặc biệt nói về việc PSG Talon đã giành chiến thắng như thế nào khi giành được Baron như thể đó chỉ là một số tin tức thể thao thông thường, một sự tò mò thực sự đối với người hâm mộ LoL ở nước ngoài.

Đội hình huyền thoại của Trung Quốc Royal Never Give Up, do Jian “Uzi” Zi-Hao dẫn dắt, đã được công chúng biết đến rất nhiều sau khi giành chức vô địch Mid-Season Invitational 2018. Giải đấu là một trong những chiến thắng lớn đầu tiên của các đội Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc và đội đã kết thúc với việc đi chung một số chuyến tàu từ Tuyến tàu điện ngầm số 1 của Bắc Kinh.

 

EVENTS