[LMHT] Các báo cáo nói rằng J Team có thể sẽ thay thế eStar trong LPL

Các báo cáo nói rằng J Team có thể sẽ thay thế eStar trong LPLReports say J Team could be replacing eStar in the LPL

Một đội cựu vô địch có thể sẽ chuyển đổi khu vực và tham gia LPL vào năm 2021.

Theo các nguồn tin khác nhau trên nền tảng Weibo của Trung Quốc, tổ chức J Team của Đài Loan có thể đang trong quá trình mua lại vị trí của eStar tại LPL.

J Team thuộc sở hữu của nam diễn viên kiêm ca sĩ Châu Kiệt Luân và được bảo trợ bởi Chính quyền thành phố Đài Bắc. J Team tham gia LMS vào năm 2016 khi đội có được chức vô địch thế giới mùa 2 Taipei Assassins. Sau khi được đổi tên thành J Team, tổ chức tiếp tục cạnh tranh trong LMS và sau đó giành được vị trí trong PCS được nhượng quyền. Lần cuối cùng đội đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới vào năm 2019. Theo báo cáo, J Team sẽ tiếp quản eStar, tổ chức mới nhất tại LPL.

eStar tham gia LPL vào tháng 12 năm 2019 với tư cách là đội mới nhất trong giải đấu. Tổ chức có cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Liu “PDD” Mou là một trong những người sáng lập, vì vậy có một số kỳ vọng lớn đối với đội. PDD là một trong những chủ sở hữu của Young Miracles, một tổ chức cạnh tranh trong LDL, giải hạng hai của Trung Quốc. Young Miracles được biết đến với sự khởi đầu cho một số cầu thủ cuối cùng trở thành ngôi sao, chẳng hạn như cựu vô địch thế giới Gao “Tian” Tian-Liang và Gao “Ning” Zhen-Ning.

eStar đã có một màn trình diễn tốt vào mùa xuân và lọt vào vòng loại trực tiếp. Mùa hè là một câu chuyện khác, khi đội kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 16.

Tại sao J Team chuyển từ PCS sang LPL?

J Team đã có được quyền nhượng quyền trong PCS, nhưng việc có được một vị trí nhượng quyền trong LPL sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho tổ chức. LPL là một trong bốn khu vực lớn của Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh và là khu vực duy nhất không ngừng mở rộng, vì mục tiêu là tổ chức một giải đấu với 20 đội. Cho đến nay, LPL có 17 đội và sẽ mở rộng trong những năm tiếp theo. Tham gia LPL có nghĩa là thu hút các nhà đầu tư lớn hơn và tiếp xúc với lượng khán giả lớn nhất.

Đảm bảo quyền được nhượng quyền tại LPL sẽ là một động thái lớn đối với J Team, một đội luôn có tính cạnh tranh cao trong khu vực ban đầu. Động thái này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với đội như hiện tại và ai là người mà PCS có thể tiếp tục thay thế J Team, vẫn chưa được biết.

EVENTS