[LMHT] Bwipo bác bỏ drama bỏ theo dõi trên Twitter của Fnatic tại CKTG 2021

Bwipo bác bỏ drama bỏ theo dõi trên Twitter của Fnatic tại CKTG 2021

Bwipo "will be staying with Fnatic 99%" - Inven Global

Người đi rừng của Fnatic, Gabriël “Bwipo” Rau đã bác bỏ những lời đồn đoán về drama đồng đội do người hâm mộ đọc vào một bot Twitter.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định chuyển sang kênh thám tử nghiệp dư bên trong của họ sau khi Bwipo hủy theo dõi một số tài khoản Fnatic. Trong khi anh ấy tham dự Giải vô địch thế giới, một tài khoản Twitter có tên LEC Ditto đã đăng một loạt các dòng tweet lưu ý rằng Bwipo đã hủy theo dõi một loạt các tài khoản Fnatic. Tài khoản này là một bot đăng hoạt động trên Twitter liên quan đến Liên minh.

Một số người hâm mộ khẳng định đó là dấu hiệu của sự bất ổn sâu sắc bên trong trại Fnatic. Mặc dù Twitter chắc chắn đôi khi có thể khiến núi non trồi sụt, nhưng những người chơi đã được biết là cố tình làm rò rỉ thông tin nội bộ trên Twitter.

Với việc Elias “Upset” Lipp trở về nhà vì chuyện gia đình khẩn cấp, cựu tuyển thủ Fnatic, Tim “Nemesis” Lipovšek đã đưa ra giả thuyết rằng tổ chức đang che đậy sự rối loạn nội bộ. Nemesis đã xóa hầu hết các tin nhắn nghi vấn tuyên bố và không có bất kỳ dấu hiệu nào khác cho thấy bất kỳ điều gì không ổn.

Bwipo phủ nhận toàn bộ drama trên Twitter giữa CKTG 2021

Bwipo chắc chắn không đánh giá cao sự giám sát không mời mà đến. Người đi rừng đã bác bỏ màn kịch, nói rằng việc hủy theo dõi tài khoản của anh ấy là một phần của việc rời bỏ mạng xã hội chứ không phải là sự hung hăng thụ động đối với đội hiện tại của anh ấy. Với những suy đoán xung quanh sự ra đi của Upset và việc hủy theo dõi sau đó, có thể hiểu lý do tại sao.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp ở giai đoạn CKTG 2021 đang thi đấu trong một sự kiện thể thao điện tử trị giá hàng triệu đô la và việc đối phó với những suy đoán của người hâm mộ về mạng xã hội có thể được coi là một sự phân tâm không cần thiết. Mặc dù các chuyên gia thể thao điện tử đã từng làm những việc như vậy trong quá khứ, nhưng điều này có vẻ là Bwipo đang dọn dẹp những người theo dõi mình nhiều hơn là một dấu hiệu của tình trạng hỗn loạn sâu sắc hơn.

Bất chấp những động thái trên Twitter của Bwipo, Fnatic sẽ không cần thêm năng lượng tiêu cực nào trong chuyến hành quân đến CKTG 2021. Đội đã có khởi đầu 0-2 ở vòng bảng với những thất bại trước Hanwha Life Esports và Royal Never Give Up. Fnatic trở lại vào ngày mai với một trận đấu hay nhất khác, lần này là trận gặp PSG Talon.

EVENTS