[LMHT] Bot lane của LNG Esports chỉ chết 4 lần trong các trận đấu tại CKTG 2021

Bot lane của LNG Esports chỉ chết 4 lần trong các trận đấu tại CKTG 2021

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 15/6: LNG vươn lên vị trí thứ 2

Vòng đấu loại của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 đã kết thúc và đó là sự thống trị hoàn toàn từ LNG Esports, đặc biệt là ở bot lane.

Mặc dù hạt giống số 4 của LPL chỉ phải chơi bốn trận trước khi đủ điều kiện trực tiếp tham dự sự kiện chính, nhưng các tuyển thủ LNG đã thống trị nhiều số liệu thống kê mặc dù quy mô mẫu trận đấu nhỏ và khốc liệt. Trong suốt 4 ván đấu này, bot lane của Wang “Light” Guang-Yu và Liao “Iwandy” Ding-Yang chỉ chết tổng cộng 4 lần. Mỗi người chơi đều có hai người chết trong suốt trò chơi và cũng là những người thoát khỏi vòng đấu với KDA cao nhất.

Số lượng tử vong tối thiểu ở bot lane Trung Quốc đã giúp tăng các chỉ số khác và cũng có tác động lớn đến trận đấu. Với việc Iwandy đứng đầu bảng xếp hạng KDA với con số khổng lồ 19,5, theo sau là Light ở vị trí 18, rõ ràng đây là một bộ đôi đáng xem xét trong suốt vòng bảng.

Trong bốn trận mà bot lane đã chơi cho đến nay, Light đã chơi hai trận Miss Fortune, người đã trở thành một lựa chọn rất mạnh trong meta. Anh ta cũng chơi theo hướng thoải mái với Aphelios và Lucian và tránh chết trong cả hai game đấu đó. Mặc dù chơi những tướng rất bất động, Light chỉ chết trong trận đấu với Hanwha Life, nơi anh đã chết hai lần. LNG vẫn giành được chiến thắng trong ván đấu đó, với việc Light có được bảy điểm hạ gục rất quan trọng.

Đối với Iwandy, anh ấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ Light trong các cuộc giao tranh đồng đội và giữ anh ấy an toàn. Trong khi đó, Iwandy cũng đã giữ an toàn cho bản thân và chỉ chết hai lần, với một cái chết đến với Hanwha Life và cái còn lại đến từ PEACE. Điều ấn tượng nhất là Iwandy chỉ chơi hỗ trợ giao tranh cho đến nay, với hai trận đấu với cả Leona và Rakan.

Thông thường, đây là những vị tướng mà người chơi hỗ trợ không ngại tiêu diệt cả đội nhưng điều đó không cần thiết đối với Iwandy. Với lối chơi kiểm soát và giao tranh có tính toán, Iwandy đã có thể thoát khỏi nguy hiểm trong hầu hết mọi trường hợp trong khi vẫn thiết lập đội của mình.

Mặc dù những chỉ số này chỉ được tích lũy trong bốn trận đấu, nhưng mọi thứ có vẻ hứa hẹn cho LNG vào vòng bảng. Đội đang có phong độ tuyệt vời và sẽ cần điều đó khi đối đầu với những cái tên như MAD Lions, Gen.G và Team Liquid. Với LNG đang có phong độ cao nhất, nhóm D đang được xem là nhóm gần nhất trong số họ trong năm nay.

Đội hình của LNG Esports tại CKTG 2021 là gì?

Đội hình LNG của CKTG năm 2021 cũng giống như đội hình đã được sử dụng trong mùa giải LPL. Đội hình này không được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt như ở LPL có tính cạnh tranh cao nhưng cuối cùng đã khiến mọi người kinh ngạc với lối chơi nhất quán và kỷ luật khiến đội đánh bại ngay cả những đội mạnh nhất.

Điều này vẫn đang được thể hiện tại CKTG 2021, nơi rõ ràng LNG là một cỗ máy được bôi trơn chu đáo, có thể chơi theo cá nhân nhưng quan trọng nhất là thông qua lối chơi đồng đội. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu đội có thể chịu được áp lực trước những đội mạnh nhất thế giới hay không.

Đội hình của LNG Esports là:

  • Top – Hu “Ale” Jia-Le
  • Jungle – Lee “Tarzan” Seung-yong
  • Mid – Xie “icon” Tian-Yu
  • Bot – Wang “Light” Guang-Yu
  • Support – Liao “Iwandy” Ding-Yang

LNG sẽ trở lại thi đấu ở vòng bảng, nơi họ sẽ đấu với Gen.G trong trận đấu đầu tiên vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10.

 

EVENTS