[LMHT] Bản cập nhật 11.24 nerf Camille và Chemtech Drake, buff cho Caitlyn

Bản cập nhật 11.24 nerf Camille và Chemtech Drake, buff cho Caitlyn

League of Legends 11.24 Patch Notes: Preview for Update Released |  GiveMeSport

Bản 11.24 sẽ ra mắt vào ngày mai và Riot Games đã thông tin đầy đủ bản cập nhật cho những thay đổi mới nhất sắp diễn ra trong mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại. Bản mới cho thấy Camille bị nerf cùng với một danh sách dài các vật phẩm và Chemtech Drake đã bị lỗi. Nhiều vị tướng đã được thêm các phép bổ trợ kể từ bản xem trước bản cập nhật, với Caitlyn, Kayle, Samira, Twitch và Urgot đều kiếm được lợi nhuận từ các thông tin cuối cùng của bản cập nhật.

Các vật phẩm Camille, Chemtech Drake, Preseason bị nerf

Những chỉnh sửa ngay lập tức của Riot sau những thay đổi trước mùa giải dường như tập trung nhiều vào cơ chế và các tùy chọn được giới thiệu trong bản 11.24. Các vật phẩm mới và được làm lại đều bị giảm sức mạnh với Axiom Arc, Frostfire Gauntlet, Evenshroud, Cosmic Drive và Crown of the Shattered Queen, tất cả đều nhận được một cú nhấn điện từ trên xuống. Linh hồn của Chemtech Drake đang bị giảm sức mạnh, nhưng không có gì thay đổi về các khu vực tàng hình gây tranh cãi do hiệu ứng của Chemtech Drake trên Summoner’s Rift.

Lần giảm sức mạnh duy nhất khác là đối với rune Predator, với rune ngày càng trở nên phổ biến như một cách để gây ảnh hưởng sớm và đảm bảo lối chơi vào giữa trận.

Các phép bổ trợ của Ivern sửa lỗi kinh nghiệm trong bản 11.24

Ivern từ lâu đã có một vấn đề với việc farrm rừng Krugs không tính toán những Krugs nhỏ hơn như một phần của kinh nghiệm được cấp khi tuyên bố trại. Bây giờ Krugs sẽ tạo ra 95 vàng thay vì 27, một mức tăng lớn, cũng như 85 kinh nghiệm thay vì 39.

Sóng thăng thiên của Kayle từ bị động của cô ấy giờ tăng kích thước với phạm vi tấn công cộng thêm, thưởng cho Kayle cấp 16, Pháo thần tốc và Thần khí chết người mới. Caitlyn, Twitch, Urgot và Samira đều nhận được một số phép bổ trợ về chất lượng cuộc sống để có thể hỗ trợ tốt hơn khi mang theo.

Kled đã có một vài điều chỉnh, đáng chú ý nhất là thay đổi cách tính lượng máu của thú cưỡi Skaarl. Thay vì phần thanh máu của Kled đại diện cho Skaarl ngay lập tức được tính thành máu cộng thêm, giờ đây chỉ những vật phẩm mua và hiệu ứng từ rune mới được tính. Điều này ngăn Kled lạm dụng các hiệu ứng phụ thuộc vào máu như Warmogs và những người khác. Glacial Augment cho thấy một sự điều chỉnh để ít hấp dẫn hơn đối với xe tăng và Lethal Tempo đang trở nên ít hữu ích hơn đối với các tướng cận chiến.

Bản cập nhật 11.24 là một bản cập nhật cân bằng tương đối thuần phục nhằm ổn định các yếu tố ngoại lệ khỏi quá trình hoang dã trước mùa giải.

EVENTS