[LMHT] Bài hát mới của giải Worlds 2020, Take Over, đã được phát hành

Bài hát mới của giải Worlds 2020, Take Over, đã được phát hành

The new 2020 Worlds song, Take Over, has been released

Riot Games vừa phát hành bài hát Take Over của Giải vô địch thế giới 2020, với sự góp mặt của Jeremy McKinnon, Max Schneider và Henry Lau.

Ba nghệ sĩ đều là những tên tuổi đã thành danh trong ngành công nghiệp âm nhạc với một số bản hit lớn. Jeremy McKinnon được biết đến là giọng ca chính của ban nhạc rock Mỹ A Day to Remember. Max Schneider, hay còn được gọi là MAX, là một nghệ sĩ thu âm nhiều đĩa bạch kim người Mỹ. Nghệ sĩ thứ ba là Henry Lau, một ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ vĩ cầm người Canada. Anh ấy cũng được biết đến từ ngành công nghiệp k-pop và sẽ phục vụ cho đám đông đông đảo cho bài hát của năm nay

Ba nghệ sĩ rất khác nhau trong phong cách âm nhạc của họ, điều này xuất hiện trong bài hát Worlds. Cả ba bổ sung cho nhau và dường như đã được lựa chọn cẩn thận cho bài hát của năm nay.

Ca khúc New Worlds xuất hiện trong bối cảnh người hâm mộ kỳ vọng lớn
Bài hát sẽ phải đáp ứng được sự kỳ vọng to lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới, sau những bản hit của Thế giới những năm trước như RISE, Warriors, Phoenix và những người khác.

Bài hát thường niên của Chung kết Thế giới là một trong những điểm nhấn lớn nhất trong năm đối với nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và giờ đây, bài hát đã đến, mọi người có thể mong chờ một màn trình diễn trực tiếp tiềm năng trong thời gian diễn ra Chung kết Thế giới. Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng sẽ sử dụng bài hát này như một chút cường điệu cuối cùng trước khi các đội đánh Summoner’s Rift vào ngày 25 tháng 9 cho giai đoạn play-in.

Như chúng ta thấy hàng năm, bài hát Worlds đi kèm với một video hoạt hình. Video giới thiệu các phần của một số nhân vật quen thuộc trong trò chơi Kassadin, Thresh và Jarvan IV, cùng với một số nhà cựu vô địch thế giới. Người đi đường giữa và huyền thoại của trò chơi T1 Lee “Faker” Sang-hyeok là người đáng chú ý nhất trong video mặc dù không đủ điều kiện tham dự sự kiện Giải vô địch thế giới năm nay.

EVENTS