[LMHT] Ba khoảnh khắc Arcane yêu thích nhất của chúng tôi

Ba khoảnh khắc Arcane yêu thích nhất của chúng tôi

This Is Game Thailand : เราจะได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของ Viktor ในซีรี่ส์  ARCANE รวมไปถึงความลับของ Jayce และ Viktor : ข่าว, รีวิว, พรีวิว  เกี่ยวกับเกม

Arcane, loạt phim hoạt hình Liên minh huyền thoại trên Netflix, là một thành công vang dội với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Mặc dù loạt trận này nhìn chung rất thú vị đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nhưng có một số khoảnh khắc nổi bật thú vị hoặc xúc động hơn những khoảnh khắc khác.

Cảnh báo: Những kẻ phá hoại phía trước!

1: Cuộc giải cứu của Vander bị bắt

Bất cứ ai đã xem Arcane sẽ khó rung động trước bi kịch của chuỗi nhà kho của tập thứ ba. Sau khi Silco phục kích các Enforcer bắt giữ Vander với tên côn đồ được tăng cường Shimmer và bắt cóc anh ta, Vi, Mylo và Claggor đã liều lĩnh vượt ngục. Động thái giữa Vander và Silco tiết lộ sự phản bội trong quá khứ đã khiến họ xa nhau, và tiền cược vẫn cao như mọi khi với tù nhân Vander.

Vi và băng nhóm của cô đến đúng lúc, làm việc cùng nhau liên tục để giải thoát cho cha nuôi của họ. Khi Vi ngăn chặn tay sai của Silco, Claggor tìm thấy một lối thoát, và Mylo chọn ổ khóa trên sự kiềm chế của Vander. Có vẻ như nó đang hoạt động, mỗi nhân vật đóng góp để nhận được “Hound of the Undercity” miễn phí. Chỉ khi cảm giác như mọi thứ đang rơi vào đúng vị trí, nó trở nên sai lầm khủng khiếp.

Lựu đạn Hextech ngẫu hứng của Jinx phát nổ, làm sập căn phòng của Vi và gia đình cô. Mylo và Claggor chết, và Vander sử dụng Shimmer để cứu Vi, suýt chết trong quá trình này. Hậu quả đau lòng chia cắt Vi và Jinx chỉ làm tăng thêm bi kịch.

Cảnh này đã chứng minh vai trò quan trọng trong câu chuyện của Arcane, gieo rắc cốt truyện của Warwick cũng như bối cảnh hóa những manh mối truyền thuyết nhiều năm. Chuỗi nhà kho là khoảnh khắc yêu thích đầu tiên của chúng tôi. Nó khó khăn, tối tăm và được chế tạo một cách tinh vi.

2: Ekko và Jinx đối mặt với Harbour Bridge

Cảnh chiến đấu này đã lặp đi lặp lại như một trong những khoảnh khắc Arcane yêu thích của nhiều người hâm mộ. Khi Caitlyn và Vi cố gắng trả lại viên đá quý Hextech đã đánh cắp cho Piltover, Jinx đã phục kích họ. Những người bạn thời thơ ấu trở thành kẻ thù không đội trời chung khi Ekko và Jinx bước ra khỏi ánh đèn rọi chói mắt của sự phong tỏa của Người thực thi.

Cảnh chiến đấu giữa Jinx và Ekko là một trong những hình ảnh động có ảnh hưởng đến nhân vật mạnh nhất trong truyện. Không cần đến Zero Drive thần kỳ của mình, Fortiche Studios vẫn có thể sử dụng thời gian và xu hướng suy nghĩ quá nhiều của Ekko để thực hiện bằng cách kể chuyện theo thời gian. Những đoạn hồi tưởng trong cuộc chiến tạo ra sự khác biệt giữa hai nhân vật.

Cả Ekko và Jinx đều bị bỏ lại một mình sau sự biến mất của Vander và cái chết của Benzo, tuổi thơ của họ tan vỡ vì sự kiện đau thương. Jinx đã để cho vết thương lòng kiểm soát cô ấy, đứng về phía Silco và trở lại với những khuôn mẫu từ thời thơ ấu của cô ấy. Ngược lại, Ekko tiếp nhận tấm áo choàng của Vander và trở thành người lãnh đạo cho những kẻ dễ bị tổn thương nhất của Zaun, chống lại cả những Người thực thi độc tài và tội phạm có tổ chức bóc lột của Silco.

Trong trận chiến, Jinx và Ekko diễn lại các chuyển động và khoảnh khắc thời thơ ấu của họ. Hành vi của Jinx vẫn như cũ vì cô ấy không thể thoát khỏi những trải nghiệm của Powder, cho dù cô ấy có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Mặt khác, Ekko đã học hỏi và trưởng thành trong những năm tháng. Anh ấy đã thích nghi và thay đổi để phát triển thành người lãnh đạo mà Firelights và Zaun cần.

Ekko giành chiến thắng trong phân cảnh chiến đấu tuyệt đẹp này vì anh ấy không để mình mắc phải những sai lầm như quá khứ của mình, trong khi Jinx tấn công theo bản năng. Cảnh này là một thành tích đáng kinh ngạc và một khoảnh khắc khác mà Arcane nâng tầm về chuyển thể trò chơi điện tử.

3: Vi và Jayce chiến đấu chống lại Turbo Chemtanks

 

Rõ ràng từ những đoạn trailer đầu tiên rằng người hâm mộ sẽ thấy Vi có được Găng tay Hextech đặc trưng của cô ấy trong quá trình diễn ra Arcane, nhưng việc thực hiện chuyến đi chơi đầu tiên của cô ấy với nắm đấm ma thuật thậm chí còn tuyệt vời hơn những gì người hâm mộ có thể hy vọng. Khi Vi và Jayce dẫn đầu một cuộc đột kích của Enforcer vào khu mỏ để phá vỡ một nhà máy sản xuất Shimmer thuộc Silco, một cuộc chiến đã nổ ra với những tay sai được bọc thép trong Turbo Chemtanks.

Từ lối vào trên không của Vi, hoàn thành một cú đấm gây ra sóng xung kích để phá hủy Chemtank thật tuyệt. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy các nhà vô địch chiến đấu theo cách gợi nhớ đến lối chơi trong trò chơi của họ. Cách tiếp cận vũ phu của Vi được cảm nhận trong mỗi cú đấm và các cú đấm của cô ấy tiếp đất theo chuỗi ba lần để tham chiếu đến W của cô ấy.

Cây búa Hextech của Jayce cũng trở thành tâm điểm, với những vụ nổ màu xanh lam sáng làm bốc hơi các cây lai giữa Shimmer và Chemtech. Khi cảnh phim bắt đầu, sức nặng của chiếc búa của Jayce thể hiện rõ qua mỗi cú đánh nghiền nát khiến các tay sai của Chembaron bay.

Những lời đề cập đáng trân trọng cho những khoảnh khắc Arcane yêu thích của chúng tôi

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Arcane xuống chỉ có ba cảnh là một việc vặt của kẻ ngu ngốc. Điểm mạnh nhất của chương trình là chất lượng hình ảnh và tường thuật nhất quán. Có rất nhiều khoảnh khắc có thể dễ dàng lọt vào danh sách này, từ cái kết của kẻ phá đám trước cái chết của Silco cho đến màn đối mặt của Vi với Sevika trong Giọt nước cuối cùng. Arcane là một kiệt tác của cách kể chuyện bằng hình ảnh, nhưng ba khoảnh khắc này trở thành những mảnh ghép đặc biệt tuyệt vời.

 

 

EVENTS