[LMHT] Arcane teased mới cho thấy Orianna có thể là con gái của Singed

Arcane teased mới cho thấy Orianna có thể là con gái của Singed

Riot Games TV gamble on 'League of Legends' Netflix series - Los Angeles  Times

Phần đầu tiên của Arcane đã kết thúc và người hâm mộ đang sốt sắng mổ xẻ từng chi tiết của màn cuối cùng để tìm ra các mối liên hệ và gợi ý ẩn trong câu chuyện trong các phần tiếp theo của Arcane. Một trong những phần lớn nhất xoay quanh Singed và cô con gái dường như đã qua đời của anh, người có thể là nhà vô địch Liên minh huyền thoại Orianna.

Trong màn cuối cùng, Singed đóng một vai trò lớn hơn trong câu chuyện sau khi chỉ là nhân vật nền trong hai màn đầu tiên. Một nhà hóa học Zaunite bí ẩn, không có nhiều chi tiết cụ thể về Singed, nhưng một vài manh mối có thể giúp làm sáng tỏ bí ẩn được băng bó.

Cảnh báo: Spoilers phía trước cho cả ba hành vi của Arcane

Trong màn thứ ba, Singed đề cập rằng anh đã từng có một cô con gái, và trong những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, anh có thể thấy anh cầm một chiếc mề đay có hình ảnh một cô bé. Từ cái nhìn thoáng qua về con gái của Singed, người hâm mộ đang suy đoán rằng đây có thể là nguồn gốc cốt lõi của Orianna cho mùa thứ hai của Arcane.

Trong suốt quá trình Arcane, Singed ngày càng đi sâu vào khung hình như một nhân vật trung tâm trong các sự kiện của câu chuyện. Vào thời điểm sớm nhất khi anh ta xuất hiện, anh ta gặp một phiên bản trẻ của Viktor tại thành phố Zaun, người mà anh ta nhận làm học việc. Viktor giúp Singed chăm sóc một sinh vật tên là Rio, một sinh vật giống thằn lằn gợi nhớ đến một con rìu.

Rio được cho là có một đột biến mà Singed đang nuôi dưỡng, dường như có liên quan đến những bông hoa màu tím được nhìn thấy khắp nơi ẩn náu trong hang động của anh ta. Cuối cùng, Singed đã cho Rio nối một loạt các ống dẫn Shimmer giữa cơ thể của Rio và một thiết bị không thể nhìn thấy.

Có phải con gái của Orianna Singed không?

Có một số lý do để tin rằng Orianna thực sự là con gái của Singed.

Trong màn thứ ba của Arcane, Silco tuyệt vọng mang Jinx bị thương nặng đến Singed để chữa trị cho cô ấy. Singed quyến rũ Silco và tiêm cho Jinx một biến thể của Shimmer để tăng cường sức mạnh cho cơ thể cô. Trong cuộc hành quân đầy thử thách kinh hoàng này, Jinx đã bị thay đổi vĩnh viễn. Trong quá trình tương tác, Singed nói về việc đã từng có một cô con gái.

Câu chuyện chính thức của Orianna có một số điểm tương đồng có thể xảy ra với nơi chúng ta gặp Singed lần đầu tiên. Cha của Orianna, theo tiểu sử Champion của cô ấy, là một nhà thiết kế tài năng tên là Corin Reveck, người đã làm chân tay giả ở Piltover. Sau khi một mỏ Zaunite sụp đổ, Orianna bất chấp mệnh lệnh của cha mình và đi xuống mỏ để cứu dân thường.

Orianna đã đi xa đến mức đưa mặt nạ dưỡng khí của mình cho một đứa trẻ nhưng cuối cùng lại trở về Piltover với tổn thương nội tạng vĩnh viễn do khói độc. Khi các cơ quan của Orianna bắt đầu hư hỏng, cha cô đã chế tạo các cơ quan máy móc mới của cô, từ từ thay thế các bộ phận hữu cơ của Orianna cho đến khi bộ phận duy nhất còn lại là trái tim của cô. Quá trình này vô cùng tốn kém và buộc Orianna và cha cô phải chuyển đến Zaun.

Cha của Orianna bị ốm ngay sau đó và cần phải được Cấy ghép tim. Orianna, muốn cứu mạng cha mình, đã hiến tặng trái tim của chính mình và trở thành một sinh vật hoàn toàn bằng máy móc.

 

 

Singed có một câu chuyện ngắn về việc ghép hai người lại với nhau để kéo dài tuổi thọ của một chúng sinh, trong câu chuyện này, anh ta là một giáo sư Piltovan. Tên thật của Singed vẫn chưa được xác nhận nhưng anh ấy được xác nhận là đã từng gắn bó với học viện, do anh ấy đã đề cập đến việc chia tay Heimerdinger trong quá khứ. Có thể việc Singed thay thế Orianna bằng các thiết bị máy móc hoặc mày mò các cách khác để kéo dài sự sống của cô ấy, khiến anh ấy mâu thuẫn với học viện và dẫn đến việc bị trục xuất tương tự như những gì đã xảy ra với Jayce trong lần đầu tiên.

Có một manh mối tình cờ mà không nhiều người hâm mộ đã chỉ ra là tên của con vật cưng yêu quý của Singed. Rio là một từ đảo ngữ của Ori, một dạng viết tắt thường được sử dụng cho tên của Orianna bởi những người hâm mộ Liên minh huyền thoại. Có vẻ hợp lý khi Singed để mất con gái của mình, anh ấy có thể đã đổi tên một con vật cưng yêu quý theo tên cô ấy trong những nỗ lực tìm cách để có thể đưa cô ấy trở lại dạng hữu cơ. Trên hết, cảnh quay rõ ràng duy nhất về con gái của Silco ở cuối tập thứ chín là gần như chính xác với kiểu tóc của Orianna.

Tất cả các thử nghiệm của Singed, từ công việc của anh ấy với Shimmer và Rio, hỗ trợ Viktor, để có thể biến Vander thành Warwick, tất cả đều có một chủ đề chung là bảo tồn hoặc nâng cao sự sống. Singed có những ngón tay của mình trong nhiều lần biến đổi nhân loại, gần như thể anh ta đang tìm cách đưa con gái mình từ tồn tại cơ học trở thành cuộc sống hữu cơ. Nếu công việc của anh ấy về Orianna khiến anh ấy chuyển đến Zaun, điều đó rất có thể phù hợp với dòng thời gian anh ấy gặp Viktor trong thời thơ ấu của Viktor.

Nó không chắc chắn như những lời kêu gọi ban đầu về sự biến đổi của Vander thành Warwick hay Ekko trở thành thủ lĩnh của Firelight, nhưng hiện tại thì không có gì trong truyền thuyết ngăn Singed trở thành Corin Reveck, cha của Orianna và vẫn tham gia Arcane theo cách anh ấy làm. Phần thứ hai của Arcane sẽ không ra mắt trong một thời gian dài, vì vậy hiện tại nó chỉ là suy đoán, nhưng chắc chắn có đủ gợi ý đáng để xem xét.

EVENTS