[LMHT] Alphari là ai? Người khổng lồ đường top của Team Liquid không có danh hiệu

Alphari là ai? Người khổng lồ đường top của Team Liquid không có danh hiệu

LMHT] Alphari có nên trở lại đội hình xuất phát của Team Liquid ở LCS  không? - JBO274 - Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Barney “Alphari” Morris đã được ca ngợi là một trong những người chơi đường trên phương Tây giỏi nhất khi tham gia một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Điểm sáng duy nhất của Origen trong nhiều lần chia tách, việc nhập khẩu thổi phồng đã đến Bắc Mỹ với những tin đồn về mức lương đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ở LEC và LCS, Alphari vẫn chưa có danh hiệu trong nước hoặc quốc tế đối với tên của mình.

Nguồn gốc của Alphari là gì và chúng ta có thể mong đợi điều gì ở anh ấy tại các sự kiện trong tương lai?

Misfits làm nên lịch sử

Alphari sẽ được ghi nhận nhiều nhất với chiến tích lịch sử của anh ấy tại Giải vô địch thế giới 2017 trong thời gian anh ấy tham gia đội tuyển Misfits ở Châu Âu. Alphari nhanh chóng phân biệt mình như một lực lượng cần được tính đến. Alphari là một phần của danh sách Challenger đã đưa Misfits lên vị trí từng được gọi là LCS Châu Âu. Mặc dù để thua Faker trước SKT T1 trong loạt 5 ván đấu gần kề, nhưng Alphari đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như các nhà quản lý.

Alphari ở lại với Misfits cho đến khi LEC Mùa Xuân 2019, nơi anh ấy sẽ chuyển đến Origen trở lại. 2019 và 2020 là những năm đáng thất vọng đối với những thành tích trong nước của Alphari, nhưng anh ấy vẫn nhận được rất nhiều sự tôn trọng đối với lối chơi cá nhân của mình ngay cả khi Origin gặp khó khăn với tư cách là một nhóm.

Vào năm 2021, Alphari đã thực hiện một bước nhảy vượt Đại Tây Dương và gia nhập Team Liquid tại LCS.

Không may mắn cho Alphari ở Bắc Mỹ

Mặc dù có khởi đầu mạnh mẽ ở Bắc Mỹ với việc Team Liquid giành được danh hiệu LCS Lock-In 2021, điều đó đã quá gần nhưng cho đến nay đối với Alphari trong khu vực. Team Liquid đã đứng thứ hai trong cả hai giải đấu trong năm 2021, trước Cloud9 và 100 Thieves trong hai trận chung kết.

Màn trình diễn của Alphari trong suốt giải đấu thường xuyên là rất ấn tượng, nhưng Team Liquid dường như sụp đổ khi họ đã đi đến bước cuối cùng của vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Alphari và Team Liquid đã giành được quyền tham dự Giải vô địch thế giới 2021. Được xếp vào Bảng D, Team Liquid phải đối mặt với một loạt đối thủ đáng sợ ở giữa và thoát khỏi vòng bảng. Nhà vô địch LEC Mad Lions, hạt giống thứ hai LCK Gen.G Esports và hạt giống thứ tư LPL LNG tạo nên bảng đấu.

Việc luyện tập dường như đã diễn ra đủ tốt, với việc Alphari đã đạt được Kẻ thách thức tại EUW ngay trước khi CKTG bắt đầu. Alphari có thể đã không giành được danh hiệu quốc nội mà anh ấy đã hoán đổi các khu vực để giành được, nhưng ý kiến ​​của người hâm mộ về lối chơi cá nhân của anh ấy vẫn khá cao. Alphari đã nhận xét rằng việc không vượt qua được vòng bảng sẽ là một sự thất vọng, vì vậy anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy.

Alphari vẫn là một tài năng đẳng cấp thế giới tiềm năng nhưng không có những lời khen tặng để hỗ trợ nó. Có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi anh ấy có được những danh hiệu mang tên mình.

Team Liquid sẽ ra mắt CKTG 2021 vào ngày 11 tháng 10.

EVENTS