[LMHT] 100 Thieves thất bại như thế nào tại CKTG 2021?

100 Thieves thất bại như thế nào tại CKTG 2021?

LMHT] 100 Thieves hiện đang có chuỗi 8 trận thắng tại LCS - JBO274 - Chuyên  trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Nhà vô địch LCS 100 Thieves vừa mới đăng quang đã vượt qua các đối thủ Bắc Mỹ của mình ở vòng loại trực tiếp LCS mùa hè. Điều này đồng nghĩa với việc đưa đội nhà trở thành hạt giống chính tham dự Giải vô địch thế giới năm 2021 và trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Bắc Mỹ trên giấy tờ. Nhưng sau khi thất bại ở vòng bảng, điều gì đã xảy ra với 100 Thieves?

100 Thieves đã có một màn trình diễn xuất sắc trong vòng play-off mùa hè, đánh bại Team Liquid với tỷ số 3-0 trong trận chung kết. Phong độ xông xáo và chủ động mà toàn đội thể hiện đã khiến người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào đội bóng này tại các giải đấu quốc tế.

Kim “Ssumday” Chan-ho là cựu binh ở đường trên, anh ấy đã chứng kiến ​​một số lần lặp lại đội trong nhiều năm trong danh sách của anh ấy. Chính việc có được người đi đường dưới và người đi rừng của Golden Guardians đã giúp Ssumday liên tục thể hiện tài năng của mình một lần nữa.

Ssumday là một điểm sáng của 100 Thieves năm nay, với KDA là 3,1 và tham gia vào khoảng một nửa số mạng của đội anh ta. Với một phần tư sát thương của đội và sáu nhà vô địch duy nhất đã chơi trong sáu trận của vòng bảng, màn trình diễn của Ssumday mang lại hy vọng cho mùa giải quốc nội, nhưng điều đó là không đủ để đưa đội hình vượt qua CKTG.

Closer gặp khó khăn khi chinh phục các giải đấu ở nước ngoài

Đặc biệt là “Closer” Çelik có thể đã có một giải đấu mờ nhạt, không thể tái hiện màn trình diễn solo carry của anh ấy ở LCS. Điều đó không có nghĩa là hoạt động nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ hoạt động kém, vì với 72% KP, anh ấy đã tham gia rất nhiều vào việc tạo điều kiện cho nhóm của mình tìm ra lợi thế. Tuy nhiên, phần thiệt hại của anh ấy lại thiếu, gần như gắn liền với sự hỗ trợ của Choi “huhi” Jae-hyun.

Ở giai đoạn giữa, Felix “Abedeens” Braun đã có một màn trình diễn khá tốt, bám sát các pháp sư bùng nổ và điều khiển theo phong cách quen thuộc của anh ấy. Victor “FBI” Huang và Huhi đã có một màn trình diễn nổi bật ở đường dưới, với FBI đứng đầu về phần trăm sát thương của Kẻ trộm khi chơi một nửa số trò chơi của anh ấy với Lucian. Huhi là nhân tố chủ chốt của đội trong giải đấu này, với tỉ lệ giết người tham gia là 82%. Lucian và Nami nổi lên như một trong những người đi đường đôi thoải mái nhất của đội.

Nhìn chung, 100 Thieves không thể tìm ra những sai lầm tương tự trong lối chơi của đối thủ khi đối đầu với các đội LCK và LPL mà họ đã mắc phải ở LCS. 100 Thieves đã thử nhiều chiến thuật khác nhau để tìm ra sự phù hợp với meta này nhưng không thể tìm ra những lựa chọn quan trọng để chơi xung quanh. Khi đối mặt với những đội có khả năng kiểm tra chúng trên toàn bản đồ, đội hình 100 Thieves đã phải vật lộn để duy trì sự phối hợp giữa trận đấu.