Zeref hé lộ lý do Saigon Phantom vô địch ĐTDV mùa Đông 2022

Mới đây, Saigon Phantom đã trở thành đương kim vô địch ĐTDV mùa Đông 2022. Tuy nhiên, câu chuyện hấp dẫn hơn cả lại là những tiết lộ hậu trường tâm linh của Zeref và Lai Bâng. Phía sau hậu trường, hai chàng tuyển thủ đã chia sẻ lý do “tâm linh” giúp Saigon Phantom giữ được chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp.

Hành động tâm linh của Zeref

Saigon Phantom lại một lần nữa lên ngôi vương ĐTDV ở giải đấu Mùa Đông 2022. Trong trận chung kết, V Gaming gần như đã có lợi thế. Ở 3 ván đầu tiên, V Gaming đã chiến thắng và dẫn trước 3 điểm. Tuy nhiên, các tuyển thủ nhà Saigon Phantom đã có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Kết thúc trận đấu, Saigon Phantom là đội thắng với tỷ số 4 – 3.

Với bản lĩnh xuất sắc của một thủ lĩnh, Lai Bâng đã giúp Saigon Phantom mang về danh hiệu quốc nội lần thứ 3 liên tiếp. Sau 5 lần trở thành quán quân của ĐTDV, “Bóng ma Sài thành” đã nhanh chóng được dư luận quan tâm.

Zeref

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang cực kỳ quan tâm đến hành động đặc biệt của Zeref

Trong đó, hình ảnh hậu trường của Saigon Phantom trong trận chung kết đang thành đề tài “nóng”. Cộng đồng Liên Quân Mobile đang cực kỳ quan tâm đến hành động đặc biệt của Zeref. Theo đó, anh đã cúi xuống kéo ống quần của Lai Bâng khi đang giao lưu trực tiếp với MC Phương Thảo. Việc này đã làm lộ chiếc quần caro quen thuộc bên trong của Lai Bâng trên clip hậu trường.

Lý giải thú vị về hành động “tâm linh” giúp Saigon Phantom thắng trận

Hành động cố ý này đã được chính chủ Zeref chia sẻ lý do. Theo Zeref tiết lộ, chiếc quần caro này của Lai Bâng là trang phục tâm linh của Saigon Phantom. Trong bất kỳ trận nào chỉ cần Lai Bâng diện chiếc quần caro đó. Tuyển thủ “Bóng ma Sài Thành” đều sẽ có được chiến thắng đầy ngỡ ngàng.

Sau chia sẻ của Zeref, chủ nhân của chiếc quần caro cũng đã lên tiếng. Theo dòng chia sẻ của Lai Bâng trên mạng xã hội: “Zeref đã tiết lộ lý do Saigon Phantom thắng, bí mật động trời”.

Theo JBO tổng hợp dưới bài viết của Lai Bâng, nhiều fan đã để những bình luận thú vị:

“Chiếc quần caro này nên bị cấm mặc ở các trận đấu với Bóng ma Sài Thành”.

“Nếu muốn thắng Saigon Phantom nên đốt chiếc quần caro này nhé!”

Zeref

Khán giả vẫn thấy được kinh nghiệm, kỹ năng của Saigon Phantom

Câu chuyện tâm linh này đã khiến nhiều fan cảm thấy vô cùng thú vị. Đối với chiến thắng của Saigon Phantom, yếu tố tâm linh khó có thể phủ nhận. Nhưng trên hết, khán giả vẫn thấy được kinh nghiệm, kỹ năng của Saigon Phantom. Và điều này hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vô địch ĐTDV 2022.

Sau trận chung kết ĐTDV 2022, cả Saigon Phantom và V Gaming, BOX Gaming sẽ cùng bước vào giải đấu quốc tế APL. Hành trình chinh phục giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế sẽ bắt đầu vào tháng 11 tới đây.

EVENTS