Tin đồn HEAVY giải thể vì chỉ đạt top 6 ở ĐTDV mùa Đông 2022

ĐTDV mùa Đông 2022 đã chính thức khép lại cách đây không lâu. Ngoài ngôi vị vô địch đã thuộc về Saigon Phantom và HEAVY đã có một màn thăng hoa ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, “chú ngựa ô” chỉ về top 6. Điều này đã dấy lên tin đồn về việc HEAVY có nguy cơ giải thể.

HEAVY đã được đầu tư nhiều

HEAVY

HEAVY đã được đầu tư nhiều

Kết thúc giải đấu ĐTDV, HEAVY chỉ dừng chân ở top 6 chung cuộc. Điều này không đúng với kỳ vọng ban đầu. Trước giải đấu, đội tuyển này đã có nhiều bản hợp đồng đắt giá để chiêu mộ nhân tài về. Trong đó, việc ký hợp đồng với MG vào vị trí HLV là bước đệm lớn. HLV MG từng là cựu tuyển thủ AOV của khu vực Đài Bắc Trung Hoa. Anh chàng này từng chinh chiến rất nhiều tại giải GCS.

Cùng với đó, màn chiêu mộ ProE và Judas cũng được chú ý. Đây đều là những tay chơi đáng nể. Khi đó, đội hình mới hứa hẹn tạo nên một “làn gió mới” để giúp đội quân áo vàng đen cải thiện được thứ hạng.

Điều này đã hoàn toàn đúng ở giai đoạn nửa đầu lượt đi. Phong độ của đội đã cực ổn định và có phần thăng hoa. Tuy nhiên ở giai đoạn quang trọng phía sau, phong độ của HEAVY ngày càng hụt hơi. Đặc biệt ở trận với đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đội hình do AS Mobile sáng lập đã làm người hâm mộ thất vọng.

Kết quả chung cuộc cuối cùng là “chú ngựa ô” chỉ đạt vị trí thứ 6 của ĐTDV Mùa đông 2022. Điều này thật khó chấp nhận so với những gì AS Mobile đã đầu tư.

Rộ thông tin giải thế

HEAVY

Sau nhiều tuần lễ, HEAVY đã không có bất kỳ hoạt động nào

ĐTDV mùa Xuân 2023 còn 3 tháng nữa mới bắt đầu khởi động. Do đó, tương lai của HEAVY đang có dấu hỏi lớn. Sau nhiều tuần lễ, HEAVY đã không có bất kỳ hoạt động nào. Cùng với đó, thông tin HEAVY giải thế lại đang “dậy sóng” trên cộng đồng mạng.

Theo đó, thông tin nội bộ này được cựu HLV Harvin tiết lộ. Cụ thể, anh đã chia sẻ trên sóng livestream rằng: “Sau mùa giải, HEAVY đã giải thể. Đội tuyển đang chuẩn bị bán suất và đội hình với mức giá 1 tỷ. Mức giá này quá khó với các nhà đầu tư Việt. Hiện tại, không có ông lớn nào của Việt Nam đủ khả năng ôm cái team HEAVY. Mình nghĩ chỉ có nhà đầu tư nước ngoài”.

Thông tin HEAVY giải thể đang khiến cộng đồng xôn xao. AS Mobile đã đầu tư quá nhiều nhưng kết quả thu về không mấy khả quan. Thêm vào đó, đội tuyển HEAVY đã có 3 năm tham gia vào thi đấu chuyên nghiệp Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, họ chưa thể “hóa rồng”. Đây chính là nguyên nhân khiến fan lo ngại cho tương lai của HEAVY. Tuy nhiên, khổ chủ chưa đưa ra bất kỳ thông tin liên quan nào, việc HEAVY có giải thể hay không vẫn chỉ là tin đồn thất thiệt. Theo dõi JBO mỗi ngày.

EVENTS