Sức mạnh đội hình “nam thần” trong Liên Quân Mobile

“Đẹp trai” mà còn sở hữu sức mạnh là hình ảnh các nhân vật tướng được nhiều người chơi tìm kiếm. Với đội hình toàn các vị tướng siêu điển trai, team của bạn chắc chắn sẽ thành tâm điểm chú ý của các trận đấu. Dưới đây JBO sẽ gợi ý đội hình toàn “nam thần” của Liên Quân Mobile sở hữu sức mạnh vô song.

Vị trí Rừng – Nakroth trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, Nakroth được mệnh danh là thần Rừng

Trong Liên Quân Mobile, Nakroth được mệnh danh là thần Rừng. So với các tướng ở cùng vị trí, sức mạnh của Nakroth luôn được đánh giá vượt trội hơn. Không chỉ vậy, vị tướng này còn sở hữu một vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ. Mái tóc vàng ấn tượng đã khiến game thủ nữ phải “động lòng”.

Không chỉ vậy, Garena còn đặc biệt cưng chiều đứa con thần Rừng này. Nakroth có nhiều mẫu trang phục từ bình dân đến “hàng hiệu” đi kèm với hiệu ứng đẹp mắt. Trong số đó, Thứ Nguyên Vệ Thần – Skin là trang phục nổi tiếng nhất của Nakroth.

Vị trí AD – Laville trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Tính đến mùa 7.5, Laville là một xạ thủ cực mạnh

Tính đến mùa 7.5, Laville là một xạ thủ cực mạnh. Vị tướng này đang được pick rất nhiều ở các bậc rank cao. Trong nhiều tình huống tay đôi với đối thủ, sức mạnh của Laville vô cùng vượt trội. Với khả năng miễn sát thương lớn, Laville chính là một “nam thần” cực chất lượng. Bên cạnh đó, chàng tướng điển trai này còn sở hữu một bộ skin ấn tượng.

Vị trí Top – Florentino

Liên Quân Mobile

Xét về “độ đẹp trai”, vị trí solo của Liên Quân Mobile không vượt mặt Florentino

Xét về “độ đẹp trai”, vị trí solo của Liên Quân Mobile không vượt mặt Florentino. Trải qua bao lần nerf, sức mạnh của Florentino gần như không có thay đổi. Vẻ đẹp của Florentino mang đậm phong cách lịch lãm của các vị công tước quý tộc xưa. Đối với các game thủ, Florentino luôn nằm trong top “mỹ nam” được yêu mến.

Vị trí SP – Richter

Liên Quân Mobile

Vị tướng Richter sở hữu vẻ nam tính của một người đàn ông đứng tuổi

Vị tướng Richter sở hữu vẻ nam tính của một người đàn ông đứng tuổi. Sự lịch lãm, chỉnh chu của vị tướng này có nhiều nét giống với các bá tước thời xưa.

Không chỉ vẻ đẹp “nam thần”; sức mạnh của Richter được đánh giá toàn diện về cả công và thủ. Richter được xếp và top Đấu sĩ chủ chốt ở lối chơi SP. Trong giao tranh, anh là nỗi ám ảnh với mọi đối thủ. Khả năng băng xả giao tranh của Richter đều khiến đối thủ khó chịu.

Vị trí Mid – Tulen

Liên Quân Mobile

Danh sách đội hình “nam thần” mà thiếu Tulen thì quả là sự đáng tiếc

Danh sách đội hình “nam thần” mà thiếu Tulen thì quả là sự đáng tiếc. Garena đã vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng để tạo nên ngoại hình đẹp mắt cho vị tướng ở đường Mid này. Trong suốt nhiều mùa giải, Tulen luôn sở hữu sức mạnh bá đạo. Anh chàng rất ít khi bị nerf. Điều này đã giúp Tulen luôn có vị trí vững chắc trong meta.

Giống như Nakroth, Tulen cũng được trang bị nhiều mẫu trang phục với hiệu ứng nổi bật. Các mẫu trang phục này dường như để ‘buff’ thêm độ đẹp trai cho vị tướng này.

EVENTS