Số Sứ Mệnh 45 của Liên Quân Mobile có nên mua hay không?

Số Sứ Mệnh 45

Số Sứ Mệnh 45 được gọi là Nhà Ong Bất Ổn. Đến hẹn lại lên, LQMB đã chính thức công bố chi tiết, giá bán của Số này tới các gamer. Tướng đã được nhà phát hành Liên Quân Mobile ra mắt và cho phép đặt trước. Vậy cuốn sổ này có nên sở hữu hay không?

Trang phục chủ đạo

Trong Số Sứ Mệnh 45, trang phục chủ đạo sẽ bao gồm: Ealnd’Orr Chú Ong Bay Cao, Thane Bác Ong Bay Vừa, Chị Ong Bay Thấp. Ở các cấp 60, 202, 1 các bạn sẽ nhận được cả 3 trang phục này. 

Người chơi có cơ hội nhận 2 trang phục Annette (Gói vượt cấp) và Vé thường Thane nếu đặt trước trong 3 ngày 28-31/08/2022. Cùng với đó bạn cũng sẽ sở hữu thẻ thử 30 ngày của trang phục cấp độ 60 – Eland’Orr Chú Ong Bay Cao từ gói vượt cấp. 

Mức giá Số Sứ Mệnh dao động xấp xỉ 100-200k khi đặt trước và mua luôn. Điều này tùy theo người chơi chọn mua gói thường hay gói vượt cấp. 

Số Sứ Mệnh 45
Trong Số Sứ Mệnh 45, trang phục chủ đạo sẽ bao gồm: Ealnd’Orr Chú Ong Bay Cao

Sự trở lại của trang phục Omen bậc SS

Có lẽ, sau 40 mùa giải khác nhau điểm làm nên sự hấp dẫn của Số Sứ Mệnh vẫn là phần thưởng “phụ”. Phần thưởng này có tên là Vòng Quay Sứ Mệnh. Lúc này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu các rương có thể quay ra trang phục cấp độ SS. 

Trong Số Sứ Mệnh mới ra mắt, vật phẩm tiêu biểu tại Vòng Quay Sứ Mệnh tháng 09 sẽ là trang phục Omen Đao Phủ Tận Thế. Cho tới thời điểm hiện tại, đã 3 tháng kể từ Số Sứ Mệnh 41 Omen mới quay trở lại. 

Số Sứ Mệnh 45 có nên mua?

Số Sứ Mệnh được ra mắt lần đầu vào năm 2017. Cho đến hiện tại, đây được coi là một món ăn tinh thần, làm thỏa mãn thú vui sưu tầm trang phục. Điều này giúp cho kho vật phẩm ingame thêm trọn vẹn. Qua đó, nâng cao giá trị tài khoản.

Để đánh giá Số Sứ Mệnh có đáng mua hay không có thể nói nhiều người đã phải đặt trước ngay khi nhà phát hành công bố. Điều này đủ cho thấy Số Sứ Mệnh được ngóng chờ thế nào. 

Số Sứ Mệnh 45
Vòng Quay Sứ Mệnh

Số Sứ Mệnh cho game thủ nhiều vật phẩm, trang phục cho tới các tướng mới. Được biết, việc sở hữu từ rương tướng tùy chọn của Số Sứ Mệnh là một món hời dành cho các newbie. Chính vì thế, các tướng “hot” này trong LQMB chưa bao giờ là rẻ. Có lẽ, chỉ những người không thích sưu tầm, hay nhóm người chơi lâu năm sẽ ít quan tâm tới việc Số Sứ Mệnh mới ra mắt. 

 Số Sứ Mệnh 45 ra mắt đã gây sốt cộng đồng. Phần thưởng chính được đánh giá đẹp cả về hiệu ứng và tạo hình. Tuy vậy, chủ đề khá thiếu sức hút. Trong đó, Rương tướng chứa đựng cả những cái tên cũ như: Tulen, Annette, hay Quilen. Mới nhất trong các tướng tặng kèm chỉ có Allain, phần thưởng phụ. Trong đó Omen chính là cái tên bảo chứng cho Số Sứ Mệnh này. 

Xem thêm: SGB giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới sau khi “quật ngã” GAM