Saigon Phantom giành vé vào tứ kết APL 2022

Saigon Phantom

Saigon Phantom đã có cuộc tranh đấu đầy kịch tính và giành tấm vé vào tứ kết APL 2022. Bóng ma Sài thành là hạt giống số 1 tại CVS nên có rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Cú lội ngược dòng làm người xem choáng ngợp bởi kết quả chiến thắng MAD Team. Hãy cùng JBO tìm hiểu về trận chiến gây cấn này nhé.

Saigon Phantom được kỳ vọng cao trong giải đấu APL 2022

Saigon Phantom góp mặt vào những đại diện Việt Nam thi đấu giải quốc tế APL đăng cai ở Việt Nam. Thu hút hàng ngày người theo dõi cổ vũ các đội tuyển Liên Quân Mobile từ các quốc gia khác nhau. Cộng đồng mạng đánh giá khá cao về các chiến lược mà đội Bóng ma Sài thành lên kế hoạch.

Sau trận đấu thua Bikertopia 3 – 0, các thành viên đội Việt Nam đã thua với tỉ số áp đảo. Nhưng đã hạ gục khi đấu MAD Team ở vòng trong với tỉ số 3 – 1 ở lượt đi.

Màn tranh tài của Saigon Phantom vs MAD Team

Trận đấu tứ kết, hai đội đều có những chiếc thuật nguy hiểm đã đánh trả đối thủ. Các chiêu bài có giá trị cũng được đem ra sử dụng trong cuộc đấu này.

Ván đấu mở màn

Saigon Phantom
Saigon Phantom vs MAD Team không ai chịu nhường nhau

Saigon Phantom vs MAD Team không ai chịu nhường nhau làm cho bầu không khí trở nên nóng rực. Những chiêu thức từ phía đội chủ nhà tấn công lớp màng rào chắn của MAD Team. Sau khi tìm ra sơ hở, đồng đội cùng với Bâng đã xuyên khủng của Taara và Aya. Mở đầu tỉ số 1 – 0 cho trận bảng tứ kết.

Sau khi thua ở vòng nhánh với đội Bikertopia với tỉ số chung cuộc 3 – 0. Bóng ma Sài thành đã xây dựng chiến lược khi đấu với MAD Team ở vòng bảng. Nâng cao các kỹ năng trở nên chuyên nghiệp khi thi đấu.

Ván tiếp theo đầy nảy lửa của Saigon Phantom vs MAD Team

Tấm bài Kahlii đã được xuất hiện cùng với Nakroth – Aya đã giúp đội Việt Nam đánh gục đối thủ. MAD Team bị SGP dẫn trước với tỉ số 2 – 0.

Bóng ma Sài thành có Lai Bâng nên các đối thủ đội bạn e dè. Những đường tấn công của SGP là nhanh, dứt khoác nên làm MAD Team khó đỡ kịp.

Ván cuối cùng

Saigon Phantom
SGP đánh bay MAD Team với tỉ số thắng trọn 3 – 0

Không phụ sự kỳ vọng của người xem, Saigon Phantom đã sử dụng các chiến thuật khác nhau. Cùng với sự gắn kết đồng đội hiệp lực nâng cao chiến đấu. Đánh bay MAD Team với tỉ số thắng trọn 3 – 0.

SGP sẽ có cơ hội được vào vòng trong tiếp tục con đường chinh phục ước mơ. Cú lội ngược dòng này đã giúp cho người xem thêm phấn khởi khi SGP sẽ đi sâu hơn. Nhưng đối thủ MAD Team phải chia tay giải đấu APL năm nay.

Theo dõi ngay JBO để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Saigon Phantom, Liên Quân Mobile nhé.