Mùa 23 Liên Quân Mobile: 3 tướng có điểm chiến lực cao nhất

mùa 23 Liên Quân Mobile

Điểm Chiến Lực cho biết tướng bất kỳ có được ưa chuộng và hợp với meta hay không trong Liên Quân Mobile. Hiện tại, ở mùa 23 Liên Quân Mobile các tướng dẫn đầu điểm chiến lực cũng đã lộ diện. Đây đều là các quân bài được “trọng dụng” hàng đầu tại máy chủ Việt Nam. Hãy cùng điểm qua 3 gương mặt này nhé!

Airi – Tướng có điểm Chiến Lực cao tại mùa 23 Liên Quân Mobile

mùa 23 Liên Quân Mobile
Airi – Tướng có điểm Chiến Lực cao tại mùa 23 Liên Quân Mobile

Airi còn được biết tới với biệt danh Ninja Rồng. Đồng thời, cũng là tướng sát thủ đi đường Caesar. Airi có độ cơ động cao, kèm theo đó là lượng sát thương lớn từ kỹ năng tới đòn đánh tay. Bởi cô nàng mang trong mình của khả ucar một Ninja.

Airi  đánh giá là một trong các tướng Đấu Sĩ khỏe, đặc biệt là khi về late. Cô nàng gần như không ngán bất kỳ một đối thủ nào. Thời điểm hiện tại, Airi sở hữu thế mạnh về lượng sát thương chuẩn nên đang chiếm nhiều ưu thế trong Liên Quân Mobile. 

Với Airi chỉ trong nháy mắt, cô nàng đủ có thể “tiễn bay màu’ AD team team địch. Thế nhưng, vì là chất tướng mạnh về cuối game nên Airi cần ôm farm giai đoạn đầu để nhanh chóng tăng sức mạnh. 

Mùa 23 Liên Quân Mobile Aoi là tướng có điểm Chiến Lực cao

mùa 23 Liên Quân Mobile
Mùa 23 Liên Quân Mobile Aoi là tướng có điểm Chiến Lực cao

Aoi được mệnh danh là tướng đi rừng cơ động. Khả năng ưu việt của Aoi chính là khả năng kéo cũng như lướt xuyên địa hình. Tướng này đã mang tới luồng gió mới trong lối chơi của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp.

Aoi với sức mạnh vượt trội của mình nên ở thời điểm hiện tại cô nàng đang “gây bão” cộng đồng game thủ LQMB. Có thể Aoi vẫn là vị tướng đáng chơi nhất meta mùa 23 mặc dù sức hút không còn được như xưa.

Hơn thế nữa, Aoi cũng đang là quân bài có tỷ lệ thắng cao tại ĐTDV mùa Đông 2022. Hoạt động đi Rừng, hoặc Top với độ cơ động cao được đánh giá là vị trí sở trường của cô nàng. Aoi cũng có tính sát thương lớn, bắt chủ lực trong giao tranh và dễ dàng rút lui.

Veres

mùa 23 Liên Quân Mobile
Veres chính là vị tướng phù hợp với các game thủ trung thành tuyệt đối với 1 tướng

Veres chính là vị tướng phù hợp với các game thủ trung thành tuyệt đối với 1 tướng. Thế nhưng, lại có sở thích đi nhiều lane. Veres có thể đảm nhận gần như hầu hết các vị trí ở trong team mà không gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, đây chính là tướng Đấu Sĩ được đánh giá là đa năng hàng đầu trò chơi.

Nhìn chung, Veres là quân bài “nhạc nào cũng nhảy”, băng xả giao tranh cực mạnh. Chính vì vậy, các game thủ đừng ngại ngần khi tập luyện vị tướng này.

Trên đây là 3 tướng Điểm Chiến Lực cực kỳ cao mang tới những cơ hội trong giao tranh. Đây là các tướng xuất hiện trong mùa mới 23. Hy vọng anh em sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.