LQM: Công bố đội hình các nhà vô địch xuất sắc nhất 2022

Mới đây, một tuyển thủ của Việt Nam đã xuất hiện trong đội hình các nhà vô địch xuất sắc nhất của LQM mùa giải vừa qua. Cùng JBO khám phá cái tên tuyển thủ xuất sắc nào đã lọt top này nhé!

Đội hình các nhà vô địch xuất sắc của LQM gọi tên Lai Bâng

LQM

Đội hình các nhà vô địch xuất sắc của LQM gọi tên Lai Bâng

Mới đây đội hình các nhà vô địch xuất sắc nhất trong mùa giải vừa qua đã được công bố. Danh sách này đã được cập nhật chính thức trên fanpage Cao thủ Liên Quân.

Trong danh sách này, sự xuất hiện của Lai Bâng đã gây được sự chú ý của cộng đồng LQM Việt. Anh chàng này không ai khác chính là người đi rừng xuất sắc của Saigon Phantom. Chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 vừa qua có công lao không hề nhỏ của Lai Bâng.

Suốt mùa giải ĐTDV Mùa Đông vừa qua, Lai Bâng đã có màn trình diễn vô cùng bùng nổ. Ở giai đoạn các trận lượt về, tuyển thủ này đã xuất sắc mang được chức vô địch về cho Saigon Phantom. Thêm vào đó, anh chàng thần rừng này còn được vinh danh là FMVP của giải đấu. Đây chính là lý do khiến các tên Lai Bâng nằm trong danh sách này của Liên Quân Mobile.

Với những gì mà người đi rừng của Saigon Phantom đã thể hiện, Lai Bâng góp mặt trong đội hình này là điều dễ hiểu.

Những cái tên khác của đội hình các nhà vô địch xuất sắc

Ở danh sách được công bố, một số cái tên khác cũng có phong độ bùng nổ không kém so với Lai Bâng. Xin ở vị trí đi đường giữa cũng có tên trong đội hình các nhà vô địch xuất sắc. Anh chàng này chính là FMVP của GCS Mùa Hè 2022. Ngoài ra, Xin cũng là người gánh team cực mạnh và là nhân tố đưa BRO Bikertopia ngôi vô địch.

LQM

BRO Bikertopia cũng có tên khác lọt vào đội hình các nhà vô địch xuất sắc là Pika

Bên cạnh Xin, BRO Bikertopia cũng có tên khác lọt vào đội hình các nhà vô địch xuất sắc là Pika. Hiện nay, anh chàng đang chơi ở vị trí Tà thần GCS.

Bacon Time là đại diện của Liên Quân Mobile Thái Lan. Đội tuyển này cũng có hai gương mặt lọt vào danh sách. Một là TAOX ở vị trí đi đường dưới và hai là MOOWAN ở vị trí support. TAOX và MOOWAN chính là cặp bài trùng đã giúp Bacon Time lên ngôi vô địch RPL vừa qua.

Một sự thật là các tuyển thủ góp mặt trong danh sách chưa từng vô địch thế giới. Họ đã có phần thể hiện kỹ năng cá nhân xuất sắc ở sân chơi quốc tế. Tuy nhiên vì chưa vô địch thế giới, họ vẫn bị cộp mác “khôn nhà dại chợ”.

Ở APL 2022 sắp tới được tổ chức ở TP. HCM, Lai Bâng sẽ có cơ hội chứng tỏ danh hiệu đội hình của các nhà vô địch là xứng đáng. Cùng chờ đợi Lai Bâng gỡ bỏ mác “khôn nhà dại chợ” này nhé.

EVENTS