LQ Mobile mùa 24: Trải nghiệm sức mạnh đội hình ‘ngược meta’

Nếu đang muốn chơi lớn bằng cách thử thách bản thân với những quân bài đã “lỗi thời” thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Biết kết hợp các tướng này hiệu quả biết đâu bạn có thể phá đảo LQ Mobile mùa 24. JBO gợi ý cho bạn đội hình “ngược meta đáng chơi nhất.

Tướng Enzo cho vị trí đi rừng trong LQ Mobile mùa 24

LQ Mobile mùa 24

Tướng Enzo cho vị trí đi rừng trong LQ Mobile mùa 24

Enzo bị out meta không phải vì kém sức mạnh mà vì anh ta quá khó chơi. Tướng này chỉ hợp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp nên không phổ biến cho người chơi thường. Ngoài ra, nếu không có kỹ năng tốt thì sẽ thấy nó không có nhiều điểm đặc biệt để sử dụng. Đặc biệt là trong giao tranh mặc dù Enzo có lực sát thương không hề thua kém các tướng hàng đầu meta.

Azzen’ka cho vị trí Pháp Sư trong LQ Mobile mùa 24

LQ Mobile mùa 24

Azzen’ka cho vị trí Pháp Sư trong LQ Mobile mùa 24

Đây là tướng từng nổi đình đám trong giới Liên Quân một thời. Nhưng đến nay quân bài này vẫn bị giảm phong độ dù không có nhiều lỗi hay giảm sức mạnh. Pháp sư sở hữu lượng sát thương lớn, hiệu ứng khống chế cao. Nhưng nguyên nhân bị tụt hạng có lẽ là do bộ kỹ năng quá dễ, trong khi các tướng hiện tại rất đa dạng về khoản đó. Tuy nhiên nếu biết kết hợp với các quân bài khác chắc chắn nó sẽ làm nên chuyện đấy nhé.

Moren cho vị trí Xạ thủ

LQ Mobile mùa 24

Moren cho vị trí Xạ thủ

Moren từng nổi một thời vì kỹ năng và sức mạnh khủng trong đấu thường cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Anh có khả năng bắt chủ lực team đối thủ cùng sức chống chịu trâu bò và tránh sát thương cực gắt. Cho nên người chơi đều mong muốn được có trong tay Moren trong đội hình.

Tuy nhiên hiện tại ta gần như không thấy bóng dáng tướng này trong bản đồ Liên Quân dù sức mạnh không đổi. Thật đáng tiếc vì Moren không có lỗi, lỗi là do hiện tại có quá nhiều tướng xạ thủ nổi bật và đa nhiệm hơn.

Superman cho vị trí Đấu sĩ

LQ Mobile mùa 24

Superman cho vị trí Đấu sĩ

Nếu là fan Liên Quân lâu năm, bạn sẽ biết Superman là tướng đấu sĩ đời đầu. Anh sở hữu sức mạnh bạo chúa nhưng đồng thời bộ kỹ năng cũng rất khó chơi. Có lẽ đó là lý do mà nhiều game thủ có suy nghĩ “khó quá bỏ qua”. Thay vì vẫn giữ được phong độ như Nakroth thì Superman lại có tỷ lệ pick ít hơn hẳn.

Y’bneth cho vị trí SP

LQ Mobile mùa 24

Y’bneth cho vị trí SP

Y’bneth là tướng có vai trò chính là hỗ trợ nên khả năng support là không thể bàn cãi. Đây cũng là cái tên khuấy đảo rank Liên Quân một thời. Nó có đủ mọi kỹ năng cho vị trí SP hoàn hảo như lượng máu lớn, độ chống chịu giỏi. Ngoài ra còn có hiệu ứng khống chế tốt và khả năng hồi phục cực nhanh. 

Tuy nhiên, cũng như các tướng ở trên. Y’bneth dần mất chỗ đứng là do sự nổi lên của nhiều tướng phong phú hơn như Grakk, Arum,… Nhưng nếu chưa biết đến tướng này thì bạn vẫn có thể thử cho mùa 24 này.

Đây là đội hình JBO gợi ý cho các bạn cho sự kiện leo rank mùa 24. Thử sức ngay để có thêm kinh nghiệm nhé.

EVENTS