LQ Mobile mùa 24: Kỹ năng nào bảo kê đồng đội hiệu quả nhất?

Nhắc đến kỹ năng bảo kê thì ta nghĩ ngay đến người chơi hệ SP. Bài viết dưới đây rất quan trọng đối với game thủ thích chơi hỗ trợ. Vì JBO sẽ giúp bạn tìm ra những kỹ năng tốt nhất để bảo vệ đồng minh trong LQ Mobile mùa 24.

Tầm quan trọng của kỹ năng trong LQ Mobile mùa 24

Kỹ năng là một phần rất quan trọng giúp người chơi đạt được lợi thế trong giao tranh tổng. Trong Liên Quân, một SP hỗ trợ đồng đội thành công thì kỹ năng là yếu tố cần. Yếu tố đủ thì phải có thêm bộ chiêu thức của từng tướng mới làm nên một tướng SP hoàn chỉnh. Dưới đây JBO sẽ điểm qua một số tướng có kỹ năng bảo kê đồng đội hiệu quả nhất trong mùa 24 này.

Các tướng có kỹ năng bảo kê đồng đội hiệu quả nhất trong LQ Mobile mùa 24

Xeniel với bộ kỹ năng Sứ mệnh cứu thế

LQ Mobile mùa 24

Xeniel với bộ kỹ năng Sứ mệnh cứu thế

Khi đồng đội cần, Xeniel sẽ dùng kỹ năng của mình để xác định vị trí cần bảo kê và bay đến tiếp sức. Tướng giúp đồng minh được hồi lượng lớn máu và lượng giáp ảo. Đồng thời gây lượng sát thương khủng để đẩy lùi kẻ địch trong thời gian nhất định.

Các kỹ năng của Xeniel rất hữu ích cho đồng đội. Vào những thời khắc quan trọng, nó còn có thể lật ngược tình thế và đem về chiến thắng ngoạn mục cho cả đội. Kỹ năng của Xeniel có thể áp dụng trong cả map đấu. Cho nên chỉ cần còn sống, Xeniel sẽ không để cho kẻ thù động đến đồng đội mình.

Lumburr với bộ kỹ năng Long trời lở đất

LQ Mobile mùa 24

Lumburr với bộ kỹ năng Long trời lở đất

Trong tình huống nguy hiểm đến đồng đội hay cần truy đuổi kẻ địch thì kỹ năng của Lumburr sẽ phát huy tác dụng triệt để. Bộ kỹ năng này sẽ khiến kẻ địch bị hất tung. Hơn hết là bị giảm sức mạnh đáng kể khi phải chịu lượng sát thương lớn.

Kỹ năng này rất có ích trong cả giao tranh và bảo vệ đồng đội. Đồng thời sẽ là nỗi ám ảnh cho team địch khi rơi vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

Grakk với bộ kỹ năng Nuốt chửng

LQ Mobile mùa 24

Grakk với bộ kỹ năng Nuốt chửng

Kỹ năng Nuốt chửng là một trong những lợi thế làm nên tên tuổi của Grakk. Nó giúp tướng bảo kê đồng đội cực tốt. Ngoài ra việc sử dụng kỹ năng đúng lúc sẽ giúp cả team lật ngược tình thế. Đôi khi còn giúp “một phát ăn ngay” và đem lại chiến thắng bất ngờ.

Một khi để Grakk kết hợp Nuốt chửng với skill 1 và 2 đặc trưng thì đây sẽ là tướng SP khủng khiếp nhất. Bởi combo này sẽ khiến kẻ địch phải bỏ mạng lên đến 80%. 

Trên đây là 3 tướng với bộ kỹ năng đỉnh cao mà game thủ nên pick trong Liên Quân Mobile mùa 24. JBO mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được kỹ năng SP hiệu quả. 

EVENTS