LQ Mobile: Leo Rank đơn và các vị tướng được xem là “ác mộng”

Leo rank đơn

Leo rank đơn và gặp tình trạng “phá game” hay gặp các vị tướng “ác mộng” . Đây cũng là vấn đề chắc chắn ít nhất một lần game thủ Liên Quân Mobile gặp phải. Trong game đã không ít quân bài dần trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều game thủ rank đơn. Thế nhưng, đây cũng chính là nỗi ám ảnh “kinh hoàng” của không ít các đối thủ. 

Leo rank đơn gặp Elsu

Leo rank đơn
Leo rank đơn gặp Elsu

Theo đồn đại của các game thủ LQMB, Elsu đội ta và Elsu đội địch được coi là 2 thế lực hoàn toàn khác nhau. Vị tướng này khi ở đội địch bá đạo tới mức vô cùng đáng sợ. Thế nhưng, khi ở đội nhà lại tỏ ra “phế” không thể mê. Cũng chính vì tính “2 mặt” này của Elsu mà người chơi rank thường bị ám ảnh khi đối mặt với tướng này. 

Florentino

Chắc hẳn với các game thủ lâu năm trong giới LQMB đều biết rằng Florentino sở hữu bộ kỹ năng yêu cầu luyện tập kiên trì. Hơn nữa, các bạn cần phải căm chỉ và nghiêm túc. Chính vì thế, Florentino là vị tướng rất khó để thành thạo.

Thế nhưng nhiều người chơi lại muốn vác quân bài này vào rank. Mục đích chính chỉ để thỏa mãn tính thích thể hiện của mình. Vô hình chung trở thành nỗi kinh hoàng cho cả đội địch và đội nhà. 

Florentino cũng có tính “2 mặt” như Elsu. Anh chàng luôn thể hiện cực chất trước đội bạn. Thế nhưng anh lại tỏ ra cực chán trước đội nhà. 

Leo rank đơn
Nakroth vốn được biết tới là tướng có khả năng cơ động cao

Nakroth

Nakroth vốn được biết tới là tướng có khả năng cơ động cao. Cùng với đó là lượng sát thương dồi dào khiến cho chủ lực của địch phải tỏ ra khiếp sợ mỗi lần nhìn thấy hắn. Đây là vị tướng duy nhất trong Liên Quân Mobile có 1 vị tướng mà từ khi ra mắt tới tận bây giờ vẫn giữ nguyên danh hiệu Thần Rừng. 

Phần lớn những tướng mạnh, được trọng dụng ở bậc rank cao thường sẽ là các vị tướng gây nên nỗi ám ảnh cho người đi rank đơn. Thế nhưng, đây cũng là những quân bài cần rất nhiều thời gian sử dụng. Đồng thời, sở hữu độ khó cao. 

Nakroth vốn là tướng Đi Rừng không bao giờ “out meta’. Điều này khá giống với Elsu, Florentino. Tuy nhiên, chỉ khi chơi nghiêm túc tướng này mới có thể phát huy được trọn vẹn sức mạnh của mình. Nếu như các newbie nắm trong tay Nakroth thì mọi chuyện sẽ rẽ sang một chiều hướng khác. 

Trên đây là 3 tướng “ác mộng’ khi leo rank đơn của LQMB. Với chất “dị” của mình các tướng khiến người chơi team ta và team địch không khỏi ngỡ ngàng, bật ngửa. Điều này khiến cho người chơi có thể có thể khiến cho chủ lực địch phải khiếp sợ mỗi lần nhìn vào hắn ta. Các bạn hãy chủ động tham khảo một số những tướng trên để có được những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình.