Liên Quân Mobile: Top tướng sở hữu khả năng soi map đỉnh cao

Liên Quân Mobile

Muốn leo rank cao trong Liên Quân Mobile thì phải có kĩ năng cần và đủ. Đó là thành thạo khả năng soi/ghim map. JBO bật mí top 3 tướng sở hữu khả năng soi map đỉnh nhất mà các game thủ nên biết. 

Tại sao cần soi map trong Liên Quân Mobile?

Đối với những fan ruột của liên quân thì sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi này. Kỹ năng soi map có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc thắng/thua của một trận đấu. Nó sẽ giúp bạn quan sát và theo dõi tổng thể cuộc chơi. Từ đó bạn có thể phán đoán được vị trí của đối thủ và cải thiện rank tốt hơn.

Tuy nhiên, muốn sở hữu kỹ năng tuyệt đỉnh này thì bạn phải thành thạo một trong các tướng sau đây.

Top 3 tướng trong Liên Quân Mobile sở hữu khả năng soi map đỉnh cao

Slimz – tướng Xạ thủ

Liên Quân Mobile
Slimz – tướng Xạ thủ

Slimz là một trong những AD được các game thủ pick nhiều nhất để đi đường Rồng hoặc đi Rừng.  Chiêu 1 của Slimz nếu biết sử dụng sẽ khiến đối thủ choáng rất lâu. Với việc định hướng chuẩn cùng tầm đánh xa thì tỷ lệ hạ gục đối thủ sẽ vô cùng lớn.

Ngoài ra, chiêu cuối Thuốc cà rốt kết hợp nội tại Xuyên thấu cũng rất hiệu quả. Nó sẽ giúp Thỏ bá bắn xuyên nhiều mục tiêu và gây sát thương cực mạnh. Do đó, pick tướng Slimz để soi map sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi trận đấu.

Joker – tướng Xạ thủ

Liên Quân Mobile
Joker – tướng Xạ thủ

Tướng Xạ thủ này là quân bài sẽ khiến team địch phải “rén” đúng như bản chất của Joker. Hắn có lực sát thương mạnh cùng với khả miễn nhiễm sát thương vật lý rất bá đạo.  Thêm vào đó, một loạt ưu điểm giá trị giúp bạn soi map tốt. Ví dụ như skill cấu rỉa, giữ khoảng cách tốt với đối thủ, chiêu thức có tính định hướng cao,… 

Game thủ có hứng thú với vị tướng này thì cần luyện tập soi map thường xuyên. Như vậy thì bạn mới rút ra được nhiều kinh nghiệm tung chiêu chuẩn xác.

Nakroth – tướng Sát thủ, Đấu sĩ

Liên Quân Mobile
Nakroth – tướng Sát thủ, Đấu sĩ

Hot pick cuối cùng mà JBO muốn giới thiệu là tướng sở hữu đa kỹ năng tuyệt đỉnh. Nakroth có độ cơ động cao nhờ vào hai chiêu Bồi thẩm đoàn và Nguồn cơn rắc rối. Đây là tướng sẽ có lợi thế cao hơn tại khu vực đường Rừng. Nếu hoạt động trong Rừng thì Nakroth sẽ dễ dàng đi gank, di chuyển và lẩn trốn nhanh chóng khắp trận đấu mà không đối thủ nào có thể theo kịp. 

Nhờ đó mà Nakroth có thể giao tranh linh hoạt khiến mục tiêu không kịp trở tay. Với khả năng di chuyển tính bằng tốc độ ánh sáng và kỹ năng đánh bách phát bách trúng thì không có lý do nào để bạn không chọn cả. 

Trên đây JBO đã giúp bạn tổng hợp 3 tướng có khả năng soi map đỉnh nhất trong Liên Quân. Còn chần chừ gì mà không thử pick các tướng này ngay. Theo dõi JBO thường xuyên để cập nhật các tướng khác nữa nhé.