Liên Quân Mobile: Top tướng nên cấm nếu muốn leo rank an toàn

Liên Quân Mobile

Để chiến thắng mọi cuộc chơi trong Liên Quân Mobile thì bạn phải có kỹ năng leo rank tốt. Nhưng để lên rank cao không phải dễ. Biết chọn cấm đúng tướng sẽ giúp hạn chế tối đa sức mạnh của họ và mang lại lợi thế cho bạn. Cùng JBO tìm hiểu đó là những anh hùng nào nhé.

Tướng Zuka sức mạnh khủng trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile
Tướng Zuka sức mạnh khủng trong Liên Quân Mobile

Đây là tướng cực hot trong meta hiện tại nên việc đánh bại hero này không dễ chút nào. Zuka sở hữu bộ chiêu thức linh hoạt kết hợp buff giáp ảo và và lực sát thương lớn. Nếu có thêm trang bị phù hợp thì hero này còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa, có thể đánh bay mọi kẻ thù.

Đáng chú ý gần đây là pha sử dụng Zuka của SGP Bâng trong ĐTDV Mùa Đông 2022. Zuka trong tay SGP Bâng đã có màn áp đảo quét sạch đội hình V Gaming ngay tức khắc. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy độ nguy hiểm của gấu béo Zuka. Nếu không tự tin đánh bại được tướng này thì bạn nên cấm chọn Zuka đầu tiên.

Bộ đôi tướng Arum và Aleister cực nguy hiểm trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile
Bộ đôi tướng Arum và Aleister cực nguy hiểm trong Liên Quân Mobile

Nếu có trong tay couple này thì bạn là người bất bại. Nhưng nếu không thể sở hữu chúng thì bạn phải cấm chọn ngay đừng suy nghĩ. Bởi cặp song sát này có bộ kỹ năng rất khó chịu để chống lại.

Mỗi tướng đều có sức mạnh riêng để khắc chế những đối thủ tầm cỡ khác. Arum có thể khắc chế những tướng sát thủ cơ động như Zuka, Nakroth,… Aleister lại có khả năng đánh vào sát thương chính của mục tiêu. Tuy nhiên nếu phải chọn thì bạn nên ưu tiên cấm Arum bởi quân bài này có sức chống chịu bền. Đồng thời bộ chiêu thức cũng rất khó chịu khiến anh ta không có nhiều cơ hội tham gia trận đấu.

Ngược lại Arum, Aleister chủ yếu giữ vai trò hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên nếu Arum chỉ có 1 chiêu khống chế với khoảng cách gần thì Aleister có 2 chiêu ở tầm xa. 

Tướng Ngộ Không

Liên Quân Mobile
Ngộ Không là tướng có thể đánh bại nhiều vị trí nhất Liên Quân

Ngộ Không là tướng có thể đánh bại nhiều vị trí nhất Liên Quân. Khỉ vàng có thể cân cả pháp sư hay xạ thủ bay hơi nhanh chỉ trong một nốt nhạc. Ngộ Không chắc chắn phải cấm nếu bạn không muốn bị lên bảng điểm số sớm.

Kỹ năng nguy hiểm và khó nắm bắt nhất là tàng hình thì Ngộ Không lại có tận 2 lần trong trận đấu. Cho nên tướng được mệnh danh là sát thủ khó đánh bại nhất trong giới Liên Quân. Tuy nhiên đây lại là quân bài dễ chơi. Nếu pick quân bài này không chỉ mang lại sức mạnh lớn mà còn chỉ cần vài kỹ năng di chuyển cơ bản. 

Trên đây JBO đã điểm danh top tướng nên cấm nếu muốn chiến thắng mọi cuộc chơi. Chúng tôi sẽ lên thêm nhiều list tướng ở chủ đề khác giúp bạn thuận lợi hơn trong ván đấu.