Liên Quân Mobile ra mắt sự kiện Cây Cầu Tử Thần

Sau nhiều ngày trông mong, người chơi Liên Quân Mobile đã chính thức bước vào sự kiện Cây Cầu Tử Thần. Theo nhà phát hành Liên Quân Mobile ở Việt Nam, sự kiện này cực kỳ hấp dẫn.

Nội dung của sự kiện 

Cây Cầu Tử Thần

Ngày 4/10, sự kiện Cây Cầu Tử Thần đã chính thức được bắt đầu

Ngày 4/10, sự kiện Cây Cầu Tử Thần đã chính thức được bắt đầu. Sự kiện này được rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile quan tâm. Khi tham gia vào Cây Cầu Tử Thần, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quá hấp dẫn. Đặc biệt nhất là bộ trang phục Lauriel thiên sứ công nghệ.

Theo thông báo chính thức của nhà phát hành Liên Quân Mobile ở Việt Nam, sự kiện sẽ bắt đầu từ 4/10 vào kéo dài đến hết ngày 18/10.

Trong Cây Cầu Tử Thần, người chơi đều có điểm xuất phát giống nhau. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ lựa chọn sang trái hay sang phải. Điều này sẽ giúp game thủ tiến tới mốc tiếp theo.

Nếu lựa chọn đúng, người chơi sẽ nhận được quà tương ứng của mốc đó. Ngược lại nếu chọn sai, người tham gia sẽ bị rơi và quay về điểm xuất phát. Khi đã bị quay về điểm xuất phát, phải di chuyển lại từ đầu và trả phí cho từng lần di chuyển theo quy định.

Mức giá ở mỗi bước di chuyển sẽ tăng dần, cụ thể là: 3/ 6/ 9/ 19/ 29/ 49/ 79/ 119/ 169/ 229 QH. Trong lần chơi đầu tiên, người chơi chỉ phải trả theo mức giá ưu đãi là 1 QH.

Phần quà hấp dẫn của Cây Cầu Tử Thần

Cây Cầu Tử Thần

Mức giá ở mỗi bước di chuyển sẽ tăng dần

Cây Cầu Tử Thần có tổng cộng 10 mốc. Mỗi mốc sẽ tương ứng 1 phần quà cụ thể là:

  • Quà thứ nhất:1: 2 Huy hiệu Ma Quái.
  • Quà thứ 2: Đá Ngộ Không Cao cấp.
  • Quà thứ 3: Giấy Tuyệt Sắc.
  • Quà thứ 4: 5 Giấy S.
  • Quà thứ 5: 10 Huy hiệu Ma Quái.
  • Quà thứ 6: 5 Đá Ngộ Không Cao cấp.
  • Quà thứ 7: 30 Huy hiệu Ma Quái.
  • Quà thứ 8: 30 Giấy S.
  • Quà thứ 9: 15 Giấy Tuyệt Sắc.
  • Quà thứ 10: Trang phục Lauriel Thiên sứ công nghệ hoặc 30 Giấy Tuyệt Sắc.

Ở mỗi mốc đi đúng, người chơi chỉ nhân được 1 lần quà. Đồng nghĩa, nếu quay lại chơi từ đầu, bạn sẽ không nhận lại phần quà đã nhận trước đó. Trong trường hợp đã nhận được trang phục Lauriel Thiên sứ công nghệ, người chơi sẽ nhận quà thay thế là 30 Giấy Tuyệt Sắc.

Trong trò chơi này, game thủ cần chú ý ghi nhớ chính xác hành trình. Vì khi quay lại, bạn chỉ cần thực hiện lại hành trình đó. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn đi tới được vị trí đã rơi trước đó. Cây Cầu Tử Thần sẽ kết thúc ở mốc thứ 10 và quay lại từ đầu.

Tỷ lệ chiến thắng trong mỗi mốc là 50 – 50. Do đó, đây có lẽ là trò chơi mang nhiều may rủi hơn. Thêm đó, quà tặng sẽ được gửi về hòm thư trong vòng 24h tiếp theo. Do đó, hãy luôn đảm bảo hòm thư không đầy trong suốt thời gian tham gia sự kiện nhé. JBO sẽ liên cập nhật thông tin về sự kiện.

EVENTS