Liên Quân Mobile mùa 24: Top 3 tướng SP giàu sát thương nhất

Mọi người thường nghĩ tướng SP chỉ hỗ trợ và bảo vệ cho đồng đội trong team. Nhưng những tướng sau đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ khi là tướng SP mà vẫn sở hữu sức sát thương cực khó chịu. JBO sẽ điểm danh giúp bạn top 3 tướng nổi bật nhất Liên Quân Mobile mùa 24 này.

Vai trò của tướng SP trong Liên Quân Mobile mùa 24

Với những thể loại game moba như Liên Quân Mobile, hầu như mỗi tướng sẽ có một vai trò khác nhau. Ví dụ như tướng SP chỉ có vai trò là tướng hỗ trợ và bảo vệ đồng đội trong team. Tướng xạ thủ, đấu sĩ,… cũng sẽ có vai trò riêng.

Tuy nhiên giờ đây các tướng ngày càng đa dạng chức năng của mình. Đấu sĩ hay Sát thủ cũng có thể chơi SP và ngược lại. Tướng SP có thể gây nên sát thương khủng khiếp cho đối thủ khi cần thiết. Cho nên không khó hiểu khi trong trận đấu ta có thể thấy tướng SP phản dame cũng “chất” không kém các tướng đúng vai trò.

Top 3 tướng SP có sức sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 24

Tướng Alice

Liên Quân Mobile mùa 24

Alice là cô nàng thuần SP nhưng cũng có khả năng gây sát thương khủng khiếp

Alice là cô nàng thuần SP nhưng cũng có khả năng gây sát thương khủng khiếp. Ai cũng nghĩ tiểu tiên Alice dễ thương sẽ không khó để đối phó. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì đây là một sai lầm lớn. Việc Alice chơi được full tank giúp cô nàng được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn. 

Ngoài full tank, Alice còn sở hữu full phép. Khi cần thiết sức sát thương của cô sẽ mạnh không thua kém bất kỳ tướng nào. Điều này khiến đối thủ phải dè chừng Alice và tránh đối đầu. Do đó Alice được xếp top 1 tướng SP có sức sát thương cao ở thời điểm này.

Tướng Gildur

Liên Quân Mobile mùa 24

Gildur thuần hỗ trợ nhưng cũng có phong độ chơi full phép đỉnh cao

Giống như Alice, tướng Gildur thuần hỗ trợ nhưng cũng có phong độ chơi full phép đỉnh cao. Tướng vẫn chơi hiệu quả cho đến nay dù đã có khả năng này từ lâu. Đặc biệt càng về giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Gildur càng bùng nổ hơn nữa. Gặp bất kỳ mục tiêu nào trong tầm mắt thì chúng đều xác định bị Gildur “một phát ăn ngay”.

Thế mạnh của Gildur còn được thể hiện qua khả năng gây dame, thao túng khống chế. Nếu phải chịu combo này thì Gildur chỉ cần thêm vào chút sát thương cũng đủ khiến kẻ thù gục ngã.

Tướng Ishar

Liên Quân Mobile mùa 24

Ishar là nỗi ám ảnh rất lớn

Mặc dù không quá nổi trong meta như hai tướng trên nhưng khả năng gây dame của Ishar là nỗi ám ảnh rất lớn. Đây cũng là tướng có độ chống chịu tốt và khả năng giao tranh tuyệt đỉnh. Sức sát thương của Ishar sẽ xuất hiện khi đồng đội gặp nguy hiểm để bảo vệ và chiến đấu hộ. Do đó, Ishar cũng là sự lựa chọn xuất sắc để game thủ thử sức. 

Hy vọng bài viết của JBO sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều tin tức esports thú vị khác vào ngày mai.

EVENTS