Liên Quân Mobile mùa 23: Bật mí đội hình “late game”

Liên Quân Mobile mùa 23

Đội hình “late game” là “hiểm họa” khó lường đối với đội hình team địch trong Liên Quân Mobile mùa 23. Các tướng này càng về cuối trận lại càng bùng nổ về sức mạnh. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 đội hình “không ngán ai bao giờ” nếu câu kéo thời gian tới cuối trận. 

Rừng: Ngộ Không được đánh giá cao trong Liên Quân Mobile mùa 23

Liên Quân Mobile mùa 23
Rừng: Ngộ Không được đánh giá cao trong Liên Quân Mobile mùa 23

Về bản chất, hắn là quân bài Sát Thủ. Nếu chơi Liên Quân Mobile đã lâu chắc chắn anh em đã quá rõ về sức mạnh khủng cuối game này của Ngộ Không. Tướng sở hữu khả năng sốc dame cực bá đạo. 

Một khi đã kéo dài về late thì “Đại Thánh” sẽ trở thành nỗi ám ảnh với biết bao đội hình địch. Chúng sẽ không thể đoán được khi nào mình sẽ bị Ngộ Không tiễn về tế đàn. 

Đội hình “late game” không thể thiếu Top: Zuka

Chỉ vì quá khó chịu mà Zuka đã bị nhiều gamer ví như “ung thư”. Thế nhưng, sức mạnh của Gấu Béo được khẳng định chính vì những điều này. Anh em chắc cũng không còn xa lạ gì với tướng này. 

Zuka nổi bật với khả năng sốc dame, cơ động và buff giáp ảo vô cùng ấn tượng. Vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại Zuka vẫn nằm trong top các vị tướng khá toàn diện của Liên Quân Mobile. 

SP: Richter được nhiều người chọn trong Liên Quân Mobile mùa 23

Khả năng băng xả giao tranh late game, chia cắt làm loãng đội hình team địch cần hết sức ưu tiên cho vị trí Hỗ Trợ. Richter chính là con bài đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này. 

Số lần Richter “out meta” dường như bằng 0 từ thời điểm được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Richter có thể cân bằng cả công lẫn thủ và được trọng dụng nhiều trong đấu giải. Chính vì thế, đây cũng là là một trong những tướng toàn diện bậc nhất. 

Capheny Xạ thủ

Capheny hiện đang là quân bài AD mạnh nhất nhì giai đoạn cuối game của Liên Quân Mobile. Sở dĩ Xạ thủ này có danh xưng như vậy vì Capheny không ngán bất cứ kèo đấu nào. 

Càng giao tranh, chất tướng của cô nàng càng mạnh. Hơn thế nữa, khả năng sát thương cực khủng cùng với đó là sát thương duy trì trong thời gian ngắn. Vì thế, Capheny xứng đáng được lựa chọn bên trong đội late game. 

Liliana Pháp Sư

Liên Quân Mobile mùa 23
Liliana Pháp Sư

Với sự cơ động, dame to, khả năng gây sát thương khủng trong thời gian ngắn từ nội tại. Nhờ thế đã giúp cho Liliana trở thành tướng Pháp Sư đang được nhiều game thủ tin dùng tại mùa 23. 

Liliana mặc dù là tướng Pháp Sư lâu đời nhưng vẫn không thể bị out meta. Bên cạnh đó, điểm đáng sợ của cô nàng cũng nằm ở khả năng cấu rỉa trong giai đoạn đầu. 

Đội hình “late game” siêu mạnh với sự góp mặt của các tướng mệnh danh là thánh lật kèo mùa 23. Chắc chắn với khả năng của mình các tướng sẽ nhanh chóng có được những lựa chọn tốt nhất cho Liên Quân Mobile