LQ Mobile mùa 23: 3 tướng ‘winrate’ cao nhất server Thái, Việt, Đài

LQ Mobile mùa 23 chính thức khép lại. Sau mỗi mùa giải, các nhân vật anh hùng đều được nâng cấp thêm nhiều chức năng. Điều này giúp Với đa dạng tuyệt chiêu của tướng cho trận đấu thêm kịch tính hơn. Hôm nay JBO sẽ giới thiệu cho bạn top 3 vị 3 tướng ‘winrate’ cao nhất server Thái, Đài, Việt. 3 tướng này sẽ mang lại chiến thắng dễ dàng cho người chơi. 

Veres – tướng mạnh LQ Mobile mùa 23

LQ Mobile mùa 23

Veres – tướng mạnh LQ Mobile mùa 23

Veres được biết đến nhiều với biệt tài di chuyển nhanh nhẹn trong trận đấu. Không những thế Veres còn có năng lượng bền bỉ có thể duy trì đến gần cuối trận. Không cần nạp năng lượng nhưng Veres có thể đi được gần hết vị trí trên bản đồ chiến đấu. Veres là nữ tướng có tài năng toàn diện bật nhất LOL. Các server lớn như Việt, Đài, Thái luôn đặt Veres lên vị trí hot pick. Được biết Veres có tỷ lệ được chọn vào đội là rất cao vì cô mang lại tỷ lệ thắng cho team là hơn 53%.

Capheny – tướng mạnh LQ Mobile mùa 23

LQ Mobile mùa 23

Capheny – tướng mạnh LQ Mobile mùa 23

Capheny không những làm tốt trong vai trò là vị trí Xạ Thủ mà còn là chiến thần solo đánh bại đối thủ cực gắt. Cô nàng có tuyệt chiêu sốc dame gây sát thương cực mạnh và cấu rỉa đối thủ. Sở hữu được Capheny trong đội, bạn nắm chắc 70% thắng trong tay. Đối với người chơi leo rank thì Capheny luôn là Xạ Thủ không thể thiếu. Chính vì vậy, đừng bỏ qua Capheny khi xếp nhân vật cho team mình. 

Batman

LQ Mobile mùa 23

Batman được mệnh danh là át chủ bài dẫn đầu đội quân trong LOL

Batman được mệnh danh là át chủ bài dẫn đầu đội quân trong LOL. Tướng này có tài lẻ bắt chủ lực cực tốt vì có sức mạnh tàng hình thoát ẩn thoát hiện. Không những thế còn làm đối thủ hoang mang đau đầu chóng mặt khi đối đầu. Đối với những trận chiến bản đồ Rừng, Top hay SP dù cam go khắc nghiệt đến đâu, Batman đều nắm chắc trong tay tỷ lệ thắng hơn 53,8%. Đồng thời, khiến đối thủ phải đầu hàng cực nhanh. 

Kennen 

LQ Mobile mùa 23

Kennen thuộc nhóm tướng đánh phụ thuộc vào nội năng

Kennen là tướng duy nhất trong đội được tăng sức mạnh trong chiến đấu. Kennen thuộc nhóm tướng đánh phụ thuộc vào nội năng. Sức mạnh của Kennen đều thiên về cả đi đường lẫn giao tranh với đối thủ. 

Kennen có khả năng cấu rỉa khi đi đường, khiến đối thủ bị mất máu liên tục. Ngoài ra, tuyệt chiêu mạnh nhất mà Kennen sở hữu là Bão Sấm Sét có thể càn quét toàn bộ đối thủ. Ở phiên bản 12.15 Kennen được nâng cấp nhiều tính năng vượt trội hơn phiên bản cũ. 

Để trận chiến mang lại kết quả tốt đẹp và giúp người chơi nhanh lên rank phải lựa chọn được những tướng tốt. Một đội quân tốt sẽ giúp bạn dễ dàng chiến đấu hiệu quả. Hãy thường xuyên đón đọc JBO để cập nhật những bài viết về game hay ho nhé!

EVENTS