Liên Quân Mobile: Cú Mega Kill đầu tiên đến từ tân binh lần đầu nhập cuộc ĐTDV

Giải Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Đông 2022 không chỉ chứng kiến những màn thăng hoa của hàng loạt “ông lớn” và “ngựa ô’. Trong giải, người nổi bật nhất được nhắc đến là tân binh Barin. Anh chàng đã nhận được sự quan tâm khi trở thành người sở hữu cú Mega Kill đầu tiên của mùa giải. 

Giải Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Đông 2022 khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Liên Quân Mobile ĐTDV

Giải Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Đông 2022 khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Vừa qua, ĐTDV mùa Đông 2022 đã diễn ra thành công . Giải đấu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Trong đó, đây cũng là mùa giải được đánh giá là có diễn biến khó lường nhất. 

Cụ thể, trong giải đã có nhiều cái tên mới trỗi dậy. Bên cạnh đó là sự lột xác của những đội tuyển không thể đứng trong top 3 tại mùa giải trước. Họ đã cho thấy sự tiến bộ mạnh mẽ. Trong đó, phải kể tới BOX Gaming hay HEAVY.

Cú Mega Kill ấn tượng trong giải Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Đông 2022

Bất ngờ nhất của mùa giải đến từ Mega Kill của mùa giải. Được biết, chủ nhân của tuyệt phẩm này không ai khác chính là Barin. Anh chàng là tuyển thủ đến từ Team Flash. 

Ngoài ra, TDT cũng được nhận xét là “ngựa ô” tiềm năng nhất mùa giải. Họ đã tạo được dấu ấn khi đã đánh bại được 2 đương kim Vô địch. Hiện các đội tuyển Liên quân Mobile được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất. 

Phong độ ổn định cùng những màn thể hiện thăng hoa đã thực sự thu hút. Vì thế Mega Kill của chàng trai này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, điều bất ngờ khi đây là lần tiên anh tham gia chơi ở hạng đấu cao cấp nhất.

Điều này càng khiến thiên hạ trầm trồ. Trong khi những tay game lão luyện đạt được Meg Kill cũng khá “khó nhằn’. Thế nhưng Barin đã làm được điều không thể này khi tuổi còn khá trẻ. 

Cũng nhờ pha Mega Kill đã nâng thành tích của Barin đến gần hơn với các tay chơi lão làng. Giờ đây, nhiều người đã ví tên tuổi của anh với những cái tên nổi tiếng như: XB, ProE,…

Liên Quân Mobile

Cú Mega Kill ấn tượng trong giải Liên Quân Mobile ĐTDV mùa Đông 2022

Đánh giá về chuyên môn

Xét về chuyên môn các chuyên gia đã đánh giá cao kỹ năng của Barin. Phần trình diễn của anh khiến người hâm mộ mở mang tầm mắt. Đặc biệt là trong vị trí cũng như luân phiên thay đổi cơ chế bắn. 

Cùng với đó, pha Mega Kill càng có thêm giá trị khi hạ được HEAVY. Đây là đội đang có phong độ đỉnh cao. Nhờ vậy, mở ra nhiều cơ hội cho Team Flash. 

Cú Mega Kill hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Màn thể hiện này không chỉ thể hiện kỹ năng đỉnh cao. Bên cạnh đó còn chứng minh tân binh Barin không hề lép vế so với các tuyển thủ lão luyện.

Xem them: Rashford 22TOTS – Phiên bản cực ngon, sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 mùa BOE và 21TS

EVENTS