Liên Quân Mobile: Cách khắc chế “em út” Terri ở mọi vị trí

Terri là nữ tướng mới ra mắt của Garena. Cô nàng hiện đang rất hot trên mọi mặt trận nhờ sức mạnh nổi trội đa chỉ số. Do đó, nhiều game thủ đang phải đau đầu chọn tướng khắc chế Terri. 

Giới thiệu về tướng Terri

Terri

Terri là tướng thứ 113 trong tổng số tướng của Liên Quân.

Terri là tướng thứ 113 trong tổng số tướng của Liên Quân. Phải nói rằng sự phát triển tướng đa dạng như vậy thật sự gây ấn tượng với một tựa game mobile. Nhằm thu hút sự chú ý cho tướng mới, Garena đã trang bị những điểm vượt trội nhất cho Terri. 

Garena đã tạo cho cô nàng một lượng sát thương khủng, đảm bảo sống sót trong suốt trận đấu. Thậm chí, nếu được bảo kê, cô nàng này sẽ trở nên bá đạo đến mức không có đối thủ. Đặc biệt, nếu biết sử dụng tốt thì game thủ có thể duy trì Terri trong những tình huống giao tranh ở giai đoạn giữa và cuối trận. Ngoài ra khả năng hỗ trợ, thủ đường cũng là điểm cộng mà ai cũng muốn pick.

Tuy nhiên nữ tướng này có độ cơ động không cao. Nếu phải chiến đấu cự ly gần thì khả năng bị khống chế và out sớm là rất lớn. Muốn khắc chế được cô nàng, game thủ phải nắm rõ cả điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng. Như vậy, bạn mới chọn được tướng phù hợp để khóa mọi kỹ năng của tướng.

Cách chọn tướng khắc chế Terri ở mọi vị trí mùa 24

Vị trí Xạ Thủ

Vì Terri là Xạ Thủ nên người chơi cũng cần chọn những tướng mạnh cùng vị trí để đối đầu trực tiếp với cô nàng. Bạn cần ưu tiên những tướng có khả năng khống chế khó chịu như Slimz, Valhein,…

Muốn hạn chế tối đa sức sát thương của Terri thì những vị tướng có tầm đánh xa như Elsu, Joker,…cũng là sự lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, cô nàng Capheny cũng có sức mạnh tương đương để solo một trận ra trò với Terri.

Vị trí Pháp Sư

Nếu muốn nhanh chóng hạ gục Terri thì bạn nên chọn những tướng có độ sát thương ngang hoặc lớn hơn. Ví dụ như Liliana, Veera,… Hoặc tướng gây khó chịu như Lorion, Iggy cũng là sự lựa chọn không tồi.

Terri

Cách chọn tướng khắc chế Terri ở mọi vị trí mùa 24

Vị trí đi Rừng

Ưu điểm khi chọn tướng vị trí này là có thể nhanh chóng loại bỏ mọi đồng đội bảo kê xung quanh Terri. Từ đó có thể đối đầu trực diện với cô nàng. Game thủ nên ưu tiên tướng Sát Thủ như Nakroth, Ngộ Không hoặc Batman. Đây sẽ là nhóm tướng có khả năng phản xạ nhanh không cho Terri có cơ hội phản đòn.

Vị trí SP

Chọn những tướng có hiệu ứng khắc chế như Richter, Baldum, Grakk… sẽ phù hợp nhất với vị trí này. Trong điều kiện các tướng khác không thể tiếp cận Terri thì đây sẽ là những anh hùng có thể hỗ trợ ngăn chặn cô nàng hiệu quả.

Vị trí Top

Game thủ cần chọn tướng thực sự mạnh về độ cơ động để đánh vào điểm yếu của nữ tướng này. Tướng có thể mang đến hiệu quả tối đa là Veres, Zuka, Yan,… Đây sẽ là những đối tượng hoàn hảo để khắc chế nữ tướng.

Mong rằng bài viết của JBO sẽ giúp bạn chọn tướng khắc chế Terri hiệu quả. Áp dụng ngay và cho JBO biết kết quả nhé!

EVENTS