Kết quả vòng Playoffs Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã khai mạc vào tháng 8 vừa qua. Thông điệp của giải đấu là mang đến “Thể thao cho thế hệ mới”. Chính vì vậy, giải đấu của ĐTDV – Mùa đông 2022 sẽ có nhiều đột phá mới lạ. Dưới đây JBO sẽ cập nhật kết quả vòng bảng, vòng loại trực tiếp và lịch thi đấu trận chung kết. Theo dõi ngay để không bỏ lõ những màn tranh tài kịch tích của các đội tuyển hàng đầu trong khuôn khổ của giải.

Kết quả vòng loại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Thời gian diễn ra các trận đấu của vòng bảng ĐTDV – Mùa Đông 2022 vào tháng 8 và tháng 9. Theo thông báo của ban tổ chức, trận đấu khởi động được chính thức diễn ra trong ngày 4/8 vào lúc 17h00. Tất cả các trận đấu của vòng bảng sẽ được diễn ra trong 2 tháng. Khép lại vòng bảng, trận cuối vào ngày 24/9 lúc 19h00.

Kết quả vòng Playoffs Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 như sau:

 1. V Gaming.
 2. Saigon Phantom.
 3. BOX Gaming.
 4. TDT Esport.
 5. Team Flash.
 6. HEAVY.
 7. MDH Esport.
 8. HQ Esport.
 9. Extream Gaming.
 10. B2F Gaming.
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022
Lịch thi đấu vòng đấu loại trực tiếp

Kết quả 2 trận đầu vòng đấu loại trực tiếp Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Sau vòng bảng, 4 đội với thành tích xuất sắc sẽ dành vé đi tiếp vào vòng trong. Theo đó, 4 cái tên xuất sắc chính là VGM, SGB, BOX và TDT. Trong đó 2 trận đầu tiên của vòng đấu loại trực tiếp đã diễn ra. Kết quả cụ thể như sau:

 • Trận VGM gặp SGB: Hai đội đã thể hiện được trình độ và sức mạnh của mình. Trận đấu diễn ra cân tài cân sức. 6 ván đầu tiên SGB liên tục tấn công nhưng không thể công phá nổi hàng thủ của VGM. Trận đấu diễn ra với thế cục giằng có với tỷ số 3 – 3. Đến ván đấu cuối cùng SGB mới vươn lên hạ gục VGM. Giành được chiến thắng chung cuộc 4 – 3. Là cá tên đầu tiên bước vào trận chung kết.
 • Trận BOX gặp TDT: Hai đội đã có màn thi đấu rất mãn nhãn. “Ăn miếng trả miếng” kĩ năng rất tốt, cân tài cân sức. Nhiều fan đã nhận định trận đấu này quá mãn nhãn còn hơn cả 1 trận chung kết. Cuối cùng TDT đã bại trận dưới tay BOX với tỷ số 4 – 2.
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022
SGB mới vươn lên hạ gục VGM giành được chiến thắng chung cuộc 4 – 3

Lịch thi đấu trận chung kết

Ngày 9/10 vào lúc 13h00 sẽ diễn ra chung kết nhánh thua. Và vào 17h00 cùng ngày diễn ra chung kết tổng.

Các vòng Play-off và chung kết của ĐTDV – Mùa đông 2022 được thi đấu theo thể thức B07. Sau loạt trận này, Đấu Trường Danh Vọng sẽ tìm ra ngôi vị quán quân của năm nay. Hy vọng với cập nhật lịch thi đấu ở trên các fan sẽ không bỏ phí mất các pha đối đầu kịch tịch của đội tuyển hàng đầu của ĐTDV.

Xem thêm: 3 siêu phẩm game mobile cực hot sắp được ra mắt