Hot: HLV Rainer ngậm ngùi chia tay Team Flash

HLV Rainer

Sau một mùa giải đáng quên với thành tích không thể tệ hơn, Team flash đã có một đợt “ thay máu” cực lớn. Và HLV Rainer là nhân sự đầu tiên phải nói lời chia tay.

Thành tích của Team Flash tại ĐTDV Mùa đông 2022

HLV Rainer
Thành tích của Team Flash tại ĐTDV Mùa đông 2022

Đấu trường danh vọng mùa đông 2022 có lẽ là mùa giải đánh dấu và chứng kiến sự giảm sút của tên tuổi lớn. Đó là Team Flash. Tại đây, đội chỉ cán đích ở vị trí top 6. Thậm chí thành tích còn về sau những đội tuyển không có tên tuổi hay còn non trẻ như  HEAVY hay TDT Esport. Đây là lần đầu tiên quân đoàn áo cam đen không có mặt tại vòng playoff từ khi thành lập. 

Xuyên suốt mùa giải, đội thể hiện phong độ thất thường. Dù đã có những điều chỉnh kịp thời song vẫn không thể hoàn thiện một đội đang gặp nhiều vấn đề. Ngay từ đầu Garena đã đặt ra mục tiêu cho toàn đội. Đó là phải đạt top 3 đội có thành tích xuất sắc nhất tại ĐTDV 2022. Thế nhưng việc dừng chân tại vòng bảng khá sớm khiến đoàn quân mất cơ hội dự giải quốc tế APL 2022. Trong khi đó, thành viên binh đoàn “ tia chớp” chỉ ngậm ngùi đứng nhìn. Đồng thời cổ vũ cho 3 đội đồng hương AOG so tài với đội tuyển quốc tế. Điều này khiến fan Flazers không khỏi tiếc nuối và đau lòng.

HLV Ranier chính thức nói lời chia tay với Team Flash sau thời gian dài gắn bó

HLV Rainer
HLV Ranier chính thức nói lời chia tay với Team Flash sau thời gian dài gắn bó

Mục tiêu của team là củng cố đội hình để có trạng thái tốt nhất dự ĐTDV mùa xuân 2023. Vì vậy, ban huấn luyện Team Flash ra quyết định thay đổi nhân sự khi bước vào giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới. Một trong số đó là ngừng hợp tác với HLV Rainer. Ngày 22/11 Team Flash chính thức thông báo hợp đồng với thầy Mưa đã hết hạn. Được biết, HLV mong muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình và thử sức tìm kiếm nhiều thử thách mới. Và Team Flash hoàn toàn ủng hộ và tôn trọng quyết định đó.

Rainer là HLV huấn luyện bộ môn Liên Quân hàng đầu thế giới với profile cực khủng. Bởi vậy, thông tin mới công bố đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cư dân mạng hiện nay đang chia thành 2 ý kiến trái chiều. Một bên cảm thấy tiếc nuối bởi dù bết bát thế nào thì bàn tay huấn luyện này vẫn còn nhiều điểm sáng. Một bên lại cảm thấy chiến thuật thầy đưa ra chưa phù hợp khiến nhiều pha chơi khá đáng tiếc. 

Dù thế nào thì Team Flash vẫn trân trọng những gì thầy đã gây dựng và đóng góp cho đội. Team Flash sẽ tập trung phát triển và nâng cao thành tích trong thời gian tới.

Với sự “ thay máu” này, các Flazers đang hy vọng về một tương lại khởi sắc. Theo dõi JBO Việt Nam để cập nhật thường xuyên tin tức Esports mới nhất nhé.

Xem thêm: 100 Thieves chuẩn bị “cải tổ toàn bộ” cho LCS 2023