Garena Liên Quân Mobile: Cách pick tướng khắc chế Dirak

Dirak vốn là một quân bài Pháp Sư đặc biệt trong Garena Liên Quân Mobile. Anh chàng sở hữu nội tại giáp Năng lượng cực khủng. Vốn được đánh giá toàn diện ngay từ thời điểm ra mắt. Thế nhưng, cũng vì điều này mà Dirak đã nhận phải rất nhiều đợt giảm sức mạnh. Dirak với khả năng ép đường mạnh không ít lần khiến người chơi Liên quân “tụt mood”. Vậy làm thế nào để chọn tướng khắc chế “xử đẹp” hắn?

Garena Liên Quân Mobile: Chọn tướng khắc chế Dirak khi đối đầu trực tiếp 

Dirak vốn là tướng ép đường cấu rỉa rất mạnh. Chính vì vậy, anh em nên ưu tiên lựa chọn các con bài với khả năng sốc sát thương nhanh trong trường hợp phải đối đầu trực tiếp. Trong trường hợp này Liliana chính là con bài counter chính hiệu. 

Liliana đã được Riot chú trọng đầu tư về kỹ năng và được coi như là khắc tinh của Dirak. Trong trường hợp buộc phải đối đầu, tướng đầu tiên mà các anh em nên nghĩ tới chính là Liliana. 

mùa 23 Liên Quân Mobile

Liliana đã được Riot chú trọng đầu tư về kỹ năng và được coi như là khắc tinh của Dirak

Garena Liên Quân Mobile: Chọn tướng khắc chế Dirak tại lane top

Ở lane top, anh em hãy ưu tiên các vị tướng có thể kháng hiệu ứng. Ngoài ra, cần có tính sát thương chuẩn, khả năng sốc dame khỏe. Bên cạnh đó, cũng có thể chọn tướng tay dài, tank dame thì càng tốt. Trong trường hợp này những vị tướng phù hợp mà anh em có thể lựa chọn đó là: Veres, Florentino, Ryoma, Omen,…

Vị tướng này tiêu biểu vời cho khả năng cấu rỉa máu tốt. Như vậy, Dirak sẽ không thể chống lại được mà chỉ có thể chọn cách đứng yên chờ hết combo. 

Ở vị trí Sát thủ

Đối với vị trí Sát thủ có thể tiễn Dirak về tế đàn trong nháy mắt thì Zuka và Ngộ Không chính là lựa chọn tối ưu. Bởi các vị tướng sốc sát thương nhanh sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi phải đối đầu cùng với Dirak. 

Khiên của Dirak gần như có thể cản mọi nguồn sát thương. Thế nhưng, vẫn có 1 số vị tướng Xạ Thủ chính là khắc tinh lớn nhất của Dirak bao gồm Capheny và Thorne. Đây là các vị tướng Xạ Thủ có thể gây dame xuyên khiên cực mạnh. 

Ở vị trí SP

Garena Liên Quân Mobile

Annette sẽ là con bài phù hợp nhất để trở thành team hoàn hảo ở vị trí SP

Annette sẽ là con bài phù hợp nhất để trở thành team hoàn hảo ở vị trí SP. Ở chiêu cuối cô nàng có thể đẩy Dirak ra khỏi khiên sẽ biến anh chàng từ quái vật thành phế vật thông qua bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu của mình. 

Quả thực, một Dirak đầy khó chịu với khả năng ép đường cực mạnh chắc chắn không ít lần khiến cho người chơi Liên Quân Mobile “tụt huyết áp”. Trên đây là các mẹo cơ bản giúp cho gamer Liên Quân Mobile có thể chọn tướng khắc chế thích hợp khi phải đối đầu với Dirak. Hy vọng với những phương pháp này có thể giúp bạn có được các ván đấu tự tin và đạt hiệu quả cao hơn.

EVENTS