ĐTDV mùa Đông 2022: V Gaming thắng áp đảo BOX Gaming

V Gaming

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đang diễn ra những trận đấu kịch tính bậc nhất. Gần đây, V Gaming đã chính thức hạ đo ván BOX Gaming một cách đầy vẻ vang trong sự ngỡ nàng của fan hâm mộ. Điều này đã giúp V Gaming ngồi chễm chệ tại vị trí dẫn đầu BXH. Sau đây JBO sẽ giúp mọi người tìm hiểu quá trình V Gaming mang vinh quang về cho đội nhà nhé.

BOX Gaming chính thức đối đầu với V Gaming

V Gaming
V Gaming đã khẳng định được thực lực và phong độ đỉnh cao

Đấu trường danh vọng mùa Đông 2022 luôn là tâm điểm của đông đảo cư dân mạng LQMB. Theo đó, mùa giải này được cho là đáng mong chờ nhất từ trước đến nay. Sự hội tụ của các tên tuổi lão làng cùng sự lớn mạnh của các chiến binh “ngựa ô’. Khiến cho diễn biến trận đấu ngày càng khó lường. Trong đó, nổi bật lên là trận so tài giữa hai chiến binh mũi nhọn V Gaming và Box Gaming. 

V Gaming được cho là ứng cử viên sáng giá khi vừa lên ngôi vô địch tại AIC. Không thua kém, BOX Gaming cũng gây tiếng vang lớn bởi hàng loạt chiến thắng và luôn giữ vị trí dẫn đầu BXH. Tuy nhiên, màn “đổi ngôi” đầy ấn tượng đến từ đội tuyển V Gaming đã gây không ít bất ngờ cho cộng đồng ĐTDV.

Trận so tài nảy lửa giữa hai đội

Từ những phút đầu tiên, đội tuyển này đã khẳng định được thực lực và phong độ đỉnh cao của mình. Đội tuyển này đã mang đến một cặp đôi bài trùng khá “xa lạ” là Helen và Mganga. 

Theo đó, sự “trên cơ” về thực lực khiến đội quân áo vàng nhanh chóng mở tý số 1-0. Lúc này, thua thế về chất lượng nên BOX Gaming đành ngậm ngùi quay về. Thừa thắng xông lên, Quang Hải và đồng đội sử dụng chiến thuật đấu trí vô cùng thành công. Cụ thể, khi thế trận đang bị đóng băng ở nửa thời gian thi đấu, V Gaming đã có những pha bắt lẻ đầy dứt khoát và nhân đôi lợi thế.

V Gaming
Trận so tài nảy lửa giữa hai đội

Cuối cùng, Nhà Vô địch AIC đã khẳng định được đẳng cấp và thực lực của mình. Chiến thắng chính thức thuộc về đội V Gaming với 3 điểm áp đảo. Nhờ đó, đội tuyển này đã mau chóng “soán ngôi” vốn có của BOX Gaming và đưa mình lên top 1 BXH. 

Trong nhiều tuần liên tục, BOX Gaming liên tục thống trị BXH ĐTDV. Nhiều người cứ ngỡ ngôi vương năm nay đã thuộc về họ. Tuy nhiên, trận thắng lần này đã khẳng định vị thế của V Gaming. Đội tuyển này sẽ là ứng cử viên mạnh cho chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2022 mà bất cứ đội nào cũng nên đề phòng. 

Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật tình hình mới về về thể thao điện tự esports nhé.