ĐTDV mùa Đông 2022: HEAVY thắng đậm, top 4 BXH đã có chủ

HEAVY

Mới đây, BXH Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đã diễn ra màn đối đầu nảy lửa giữa hai đội tuyển hàng đầu là HEAVY và TDT. Đây là trận so tài quan trọng nhằm tranh slot vào vị trí top 4 Playoff danh dự. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trận đấu này, hãy cùng JBO đọc ngay bài viết dưới đây nhé. 

HEAVY và TDT được xếp đối đầu tại ĐTDV Playoff

HEAVY
HEAVY là cái tên đang chiếm spotlight

ĐTDV mùa Đông 2022 đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mùa giải có những kết quả khó lường nhất trong lịch sử BXH. Bởi năm nay có sự góp mặt của các “ông lớn” cùng những chiến binh “ngựa ô” đầy mạnh mẽ. Trải qua những trận chiến nghẹt thở, ĐTDV mùa Đông 2022 đang dần bước vào những lượt đấu về trong vòng bảng. 

Theo đó, HEAVY là cái tên đang chiếm spotlight bởi phong độ ổn định từ các tuyển thủ kinh nghiệm. Đồng thời, đội tuyển này còn đang chễm chệ vị trí khá cao trên BXH hiện tại. Màn đối đầu giữa HEAVY và TDT mới đây khiến dư luận xôn xao trên các nền tảng MXH. Bởi hai đội tuyển tiềm năng này đại diện cho hình ảnh các “ông lớn” xuất hiện trong top 4.

Màn “so găng” căng thẳng

Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, HEAVY có chiến thuật chơi vô cùng bình tĩnh và chắc chắn. Từ đó, đội tuyển này đã từng bước kiểm soát hoàn toàn lối chơi của TDT. Dù cho TDT có ý định chiếm Tà thần trước, HEAVY cũng không hề nao núng. Các tuyển thủ HEAVY đã tạo ra chuyển biến quan trọng khi phối hợp cướp Tà Thần từ TDT. Nhờ đó, giành lợi thế về cho đội với tỉ số 1 – 0. 

HEAVY
Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, HEAVY có chiến thuật chơi vô cùng bình tĩnh

Không dễ bắt nạt, TDT đã cho thấy thực lực của một “ông lớn” là như thế nào. Từ khi bước vào ván 2, TDT luôn chực chờ cơ hội để phản đòn HEAVY. Tỉ số cầm hoà 1 – 1 khi Kaisa của TDT đã có màn cướp Tà Thần “trả đũa”. Dù có vẻ tỉ số đã san bằng, nhưng TDT liên tục bị rơi vào thế bị động. Với kinh nghiệm dày dặn, đội tuyển HEAVY luôn có màn đáp trả kịp thời giúp vươn lên 2-1. 

Ở những giây phút quyết định top 4, HEAVY đã chiếm thế thượng phong trước TDT. Tiếp tục duy trì lối chơi ổn định như đầu trận, HEAVY đã “hất cẳng” TDT với tỉ số thuyết phục 3-1. HEAVY tạm thời đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH ĐTDV mùa Đông 2022. 

Có thể thấy, càng đến hồi kết, diễn biến trận đấy càng kịch tính. Trước trận tranh tài đầy căng thẳng và nghẹt ngỡ giữa hai đội HEAVY và TDT, nhiều người rất mong chờ top 4 cho ngôi vương ĐTDV mùa Đông 2022. Để biết thêm thông tin chi tiết về các trận chiến sắp tới, thường xuyên theo dõi JBO nhé.