APL 2022: V Gaming thắng áp đảo, khiến DEWA “suy sụp”

Vừa qua hai đội tuyển của Việt Nam là Saigon Phantom và V Gaming đã tham gia giải đấu lớn APL 2022. Tuy nhiên ngay ngày ra quân đầu tiên Saigon Phantom đã phải chia tay giải đấu. Hy vọng duy nhất của chúng ta sẽ nằm trong tay đội quân vàng đen V Gaming.

Kết quả thi đấu của hai đại diện Việt Nam tại APL 2022

V Gaming

Hy vọng duy nhất của chúng ta sẽ nằm trong tay đội quân vàng đen V Gaming

Giải đấu quốc tế APL 2022 đã chính thức khởi động và nhận được nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ. Chúng ta vinh dự có hai đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia thi đấu là Saigon Phantom và V Gaming. Tuy nhiên ngay ngày ra quân đầu tiên Saigon Phantom đã phải ngậm ngùi chia tay giải đấu. Mặc dù đã rất nỗ lực và thể hiện nhiều pha kịch tính nhưng đội vẫn bị MAD Team đánh bại. Saigon Phantom đã chiến đấu rất chật vật nhưng có vẻ lần này vận may không mỉm cười với họ.

Theo đó niềm hy vọng cuối cùng của chúng ta sẽ dồn hết cho đội còn lại là đội quân vàng đen. Ngược lại với bóng ma Sài thành, V Gaming rất thuận lợi vượt qua trận đấu. Họ đã không làm fan thất vọng khi chiến thắng áp đảo trước DEWA.

Diễn biến trận đấu giữa V Gaming vs DEWA

V Gaming đã chiếm ưu thế ngay từ những phút đầu tiên của trận. Đội đã duy trì tốt phong độ cho đến cuối ván 1 và hoàn toàn áp đảo so với đối thủ. Cho nên chiến thắng 1 – 0 trước DEWA là điều không cần đoán cũng biết. Sự thuận lợi ngay từ đầu sẽ giúp cả đội giữ được tinh thần phấn chấn để giành trọn vẹn chiến thắng.

V Gaming

Diễn biến trận đấu giữa V Gaming vs DEWA

Đến ván thứ hai kết quả còn hơn cả mong đợi so với ván 1. Đội tuyển của chúng ta đã thừa thắng xông lên và nắm trọn đối phương trong lòng bàn tay. Không có quá nhiều pha giao tranh trong thời gian này. V Gaming gần như biết được từng đường đi nước bước của đội bạn để ra quân dễ dàng. Không quá khó để đoán chiến thắng sẽ thuộc về ai. Và 2 – 0 chắc chắn là tỷ số tuyệt vời cho đội quân vàng đen.

Ván cuối cùng diễn ra chóng vánh vì dường như kết quả đã biết trước từ hai ván đầu. Đội quân vàng đen đã thắng trọn vẹn cả 3 trận đấu và giành được 3 điểm tuyệt đối trong ngày ra quân đầu tiên. Đây sẽ là niềm an ủi to lớn cho cộng đồng fan Việt cũng như đội đồng hương Saigon Phantom. 

Tổng kết

Chiến thắng dễ dàng ngay từ trận đầu tiên của APL 2022 sẽ là một điềm báo tốt cho những giai đoạn sau. Hiện tại fan hâm mộ đang chìm đắm trong hạnh phúc. Nhưng V Gaming thì không nên ngủ quên trong chiến thắng. Đội là hy vọng duy nhất đại diện cho nước nhà chinh phục giải đấu quốc tế. 

Cùng JBO cổ vũ và ủng hộ cho V Gaming trong những trận đấu sắp tới. Hy vọng đội tuyển sẽ vươn xa trên trường quốc tế. 

EVENTS