APL 2022: Đội tuyển từ các khu vực đặt chân đến Việt Nam

AOL 2022

Hôm nay các đại diện từ ba khu vực là Đài Loan, Thái Lan và Indonesia đã chính thức hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Họ đến Việt Nam để chuẩn bị cho sân chơi APL 2022 hứa hẹn một mùa giải bùng nổ nhất. Cùng JBO điểm qua các đại diện đã có mặt tại Việt Nam nhé.

Các đại diện khu vực AOG (Việt Nam) 

AOL 2022
Các đại diện khu vực AOG (Việt Nam)

V Gaming đã có mặt từ chiều tại khách sạn chung của giải đấu để chuẩn bị cho APL sắp tới. Từ fanpage Cao Thủ Liên Quân có thể thấy tinh thần rất hứng khởi và vui vẻ của đội quân vàng đen. Tuy nhiên hơi đáng tiếc vì buổi gặp mặt này thiếu BirdLB do anh có công việc cá nhân không thể tham gia.

Hai đội tuyển nữa đến từ Việt Nam là Saigon Phantom và Box Gaming cũng tham gia giải đấu. Trong khi Box Gaming chọn việc ăn uống để nghỉ ngơi giữ sức thì Saigon Phantom lại tranh thủ tập luyện. Có thể thấy các bóng ma Sài thành của chúng ta đang có một tâm thế cao độ. Họ đã sẵn sàng để giành chức vô địch APL năm nay. 

Các đại diện khu vực GCS (Đài Loan) đã đến Việt Nam dự APL 2022

AOL 2022
Các đại diện khu vực GCS (Đài Loan) đã đến Việt Nam dự APL 2022

Các fan hâm mộ Việt Nam cũng như dàn MC, BLV Liên quân đã tập trung sớm để chào đón nước bạn. Chúng ta sẽ tiếp đón ba đội tuyển khu vực Thái Lan là MAD Team, BRO Bikertopia Esports, Flash Wolves.

APL năm nay có lẽ dễ thở hơn cho MAD Team một chút vì đã loại được một đối thủ truyền kiếp là Team Flash. Bởi họ sẽ không được đấu với nhau khi thiếu sự tham gia của Team Flash. Đội đã chơi không mấy nổi bật và để tuột mất cơ hội đến giải đấu APL.

Các đại diện khu vực RPL (Thái Lan) đến Việt Nam dự APL 2022

AOL 2022
Các đại diện khu vực RPL (Thái Lan) đến Việt Nam dự APL 2022

Lý do BirdLB vắng mặt trong bức ảnh toàn đội vì cậu còn đang bận đi đón người bạn thân Nunu. Người bạn Thái Lan này cũng sẽ tham gia tranh tài trong APL. Theo đó fan hâm mộ đang mong chờ đợi cuộc chiến “sứt đầu mẻ trán” của đôi bạn thân này. Trước mắt hãy để họ tận hưởng cảm giác thư giãn trước khi bước vào trận đấu.

Fan Việt Nam cũng rất nồng nhiệt chào đón các tuyển thủ Thái Lan. Họ đã có buổi giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm trước thềm luyện tập. Khu vực RPL cũng có ba đội là Bacon Time, Buriram United Esports và KFC x Talon.

Các đại diện khu vực ASL (Indonesia)

AOL 2022
Các đại diện khu vực ASL (Indonesia)

Đây sẽ là khu vực cuối cùng đến Việt Nam để tham dự APL. Khu vực bao gồm ba đại diện là DG Esports,  Archangel, Dewa Esports. BTC Việt Nam luôn chào đón các tuyển thủ rất chu đáo và nồng nhiệt. Sự hiếu khách được thể hiện qua bàn ăn ngập tràn tiếng cười của các thành viên.

Cùng JBO chờ đón mùa giải mới sắp diễn ra trong tháng 11 này. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian và vòng loại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tin đồn chuyển nhượng: BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL