3 xạ thủ leo rank “thần tốc” ở đầu mùa 24 Liên Quân Mobile

Những tuần đầu mùa 24 Liên Quân Mobile đã diễn ra. Hành trình leo rank đầu mùa có lẽ sẽ là những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn với các game thủ. Nội dung của bài viết này sẽ gợi ý top 3 xạ thủ leo rank tốt nhất mà các AD không nên bỏ qua ở mùa 24 này.

Terri leo rank cực tốt đầu mùa 24 Liên Quân Mobile 

mùa 24 Liên Quân Mobile 

Terri leo rank cực tốt đầu mùa 24 Liên Quân Mobile

Xạ thủ Terri là “cô em út” của Liên Quân Mobile vừa được Garena cho ra mắt. Chính vì vậy, cô nàng đã nhận được nhiều ưu ái đặc biệt. So với những vị tướng đời cũ; sức mạnh của Terri vượt trội hơn nhiều. Theo nhận xét của nhiều game thủ, đây là vị tướng đáng để trải nghiệm ở mùa 24.

Đặc tính nổi bật của xạ thủ Terri là dồn sát thương cùng lúc lên nhiều đối thủ trong tầm bắn. Ngoài ra, cô em út có khả năng làm chậm đối phương ngay ở chiêu 1. Điều này đã khiến nhiều đối thủ cảm thấy ức chế. 

Song song với đó, Terri cũng có những điểm yếu chí mạng. Trong đó, kém cơ động là nhược điểm mà game thủ cần chú ý khi dùng tướng này. Để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng xạ thủ người chơi phải chọn vị trí tốt.

Xạ thủ Yorn

mùa 24 Liên Quân Mobile 

Phong độ hủy diệt của Yorn đã duy trì từ mùa 23 kéo dài đến tận đầu mùa 24

Phong độ hủy diệt của Yorn đã duy trì từ mùa 23 kéo dài đến tận đầu mùa 24. Với sát thương theo phần trăm máu, xạ thủ này là khắc tinh của các vị tướng “trâu bò”. Vị tướng Yorn còn sở hữu chiêu thức phòng bị sự áp sát của tướng sát thủ. Chính vì thế ở đầu mùa 24, Yorn vẫn là lựa chọn tốt nhất với game thủ khi leo rank. Thêm vào đó, lối chơi của Yorn đơn giản không cần kỹ năng cao. Người chơi mới cũng sẽ có thể nhanh chóng thích ứng.

Nhược điểm của chàng xạ thủ này là khá yếu ở đầu game. Sức mạnh của Yorn sẽ tăng dần theo game. Đặc biệt, game thủ cần lựa chọn vị trí tốt để phòng bị bắt lẻ.

Xạ thủ Elsu

mùa 24 Liên Quân Mobile 

Từ khi ra mắt, Elsu liên tục bị cấm

Từ khi ra mắt, Elsu liên tục bị cấm. Lý do đơn giản là vì sự “đáng ghét” của xạ thủ này. Nhân vật Elsu sở hữu khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt. Dù là đấu giải hay leo rank, sức mạnh của xạ thủ Elsu vô cùng thích hợp. Do đó, lựa chọn xạ thủ Elsu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm leo rank “thần tốc” cho nhiều người chơi.

Tuy nhiên, đây là một xạ thủ có lối chơi khó. Game thủ cần có kỹ năng cao để phát huy sức mạnh của Elsu. Trước khi quyết định sử dụng Elsu để leo rank, game thủ sẽ cần nhiều thời gian để luyện tập.

Trên đây, JBO đã đưa ra top 3 xạ thủ giúp người chơi leo rank “thần tốc”. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ có một mùa Liên Quân Mobile mới với thứ hạng rank đúng như mong đợi.

Xem thêm: CKTG 2022 Vòng bảng: Lịch thi đấu chính thức của GAM Esports

EVENTS