3 tướng già mà khỏe trong meta mùa 23 Liên Quân Mobile

mùa 23 Liên Quân Mobile

3 tướng già vẫn duy trì được vị trí mặc dù có sự xuất hiện của hàng loạt các tướng mới. Ngay trong mùa 23 Liên Quân Mobile và cả các mùa giải trước cũng đều có đất để các tướng lão này thể hiện. Thậm chí, còn trở thành hot pick trong giới. Các tướng này cũng là lựa chọn được rất nhiều game thủ lựa chọn trong quá trình tham gia Liên Quân Mobile. 

Tướng già Florentino trong mùa 23 Liên Quân Mobile

Florentino là vị tướng duy nhất của Liên Quân Mobile bị nerf sức mạnh hơn chục lần từ khi ra mắt. Hơn thế nữa, đây cũng là vị tướng được mệnh danh là “con ghẻ” của tựa game này.  Thế nhưng, trong suốt thời gian qua Florentino vẫn chưa bao giờ rơi vào tình trạng thất thế. Bởi tướng này nhìn chung vẫn rất đáng gờm. 

Florentino là quân bài Đấu Sĩ/ Sát Thủ cực kỳ hào hoa, lịch lãm. Tướng sở hữu lượng công vật lý cực lớn. Cùng với đó là các đường kiếm linh hoạt, vi diệu. Vì thế, những ai ưa thích vị trí Sát Thủ đường đơn thì Florentino chắc chắn là lựa chọn hợp lý. 

mùa 23 Liên Quân Mobile
Tướng già Florentino trong mùa 23 Liên Quân Mobile

Nakroth – tướng già mạnh trong mùa 23 Liên Quân Mobile

Nakroth là tướng góp mặt trong danh sách tướng đời đầu của Liên Quân Mobile. Đây là tướng Sát Thủ – Đấu Sĩ cơ động xếp hạng bậc nhất trong trò chơi, được các gamer tin dùng cho vị trí Đi Rừng. Nakroth đã xuất hiện từ những ngày đầu Liên Quân Mobile mới ra mắt. Chính vì thế đã có rất nhiều game thủ sử dụng vị tướng này. 

Cho đến nay lão tướng vẫn duy trì được thứ hạng ổn định trên BXH tướng đi Rừng khỏe nhất trong giới. Mặc dù hiện tại anh đã không còn giữ được sức hút như thuở mới ra mắt. Tuy nhiên, Nakroth vẫn có sức hút tuyệt vời khiến các game thủ mê đắm. 

Liliana

mùa 23 Liên Quân Mobile
Nàng cáo vẫn được đánh giá mạnh ở khả năng cấu rỉa

Sau nhiều lần tăng giảm sức mạnh Liliana hiện không còn quá bá đạo như ngày đầu. Nhưng cũng không vì thế mà cô nàng bị “lép vế”. Nàng cáo vẫn được đánh giá mạnh ở khả năng cấu rỉa, bộ kỹ năng chất, độ cơ động và sốc dame. Tương tự như Nakroth và Florentino thì đây vẫn là tướng HOT HIT. Theo đánh giá của nhiều game thủ, Liliana chính là quân bài Pháp Sư toàn diện hàng đầu Liên Quân Mobile. 

Trên đây là 3 tướng già trong Liên Quân Mobile. Sỡ dĩ tướng “cũ kỹ” vì được ra mắt trước đây khá lâu. Có những tướng còn xuất hiện từ thời điểm khi dòng game này ra mắt. Cho đến nay, nhà phát hành đã cho ra mắt liên tục các tướng mới qua các mùa giải. Hiện tại, con số đã nâng lên 110. Thế nhưng vị thế hiện tại ở mùa 23 của các quân bài này vẫn cực kỳ vững chắc. Điều này cho thấy sự đầu tư, chăm chút từ Garena dành cho các tướng này.