[ĐTCL] Những thay đổi lớn đến với TFT Reckoning với bản cập nhật Dawn of Heroes

Những thay đổi lớn đến với TFT Reckoning với bản cập nhật Dawn of Heroes

game4v tft 10.7 đtcl • Game4V - Nói về Game

Bộ mới nhất của Teamfight Tactics, Reckoning, sẽ có một sự thay đổi lớn với bản 11.15 của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games đã tiết lộ TFT Reckoning: Dawn of Heroes. Dawn of Heroes là bản cập nhật giữa tập sẽ đại tu đáng kể một số cơ chế chính của TFT Reckoning đồng thời giới thiệu một số tính năng mới của riêng nó.

TFT Reckoning: Dawn of Heroes thay thế các vật phẩm Shadow bằng Radiant

Thay đổi lớn nhất trong TFT Reckoning: Dawn of Heroes là việc loại bỏ các vật phẩm Bóng tối, có thể được xây dựng thành các vật phẩm có hiệu ứng buff-debuff độc đáo. Thay thế các vật phẩm Bóng tối là các vật phẩm Rạng rỡ. Thay vì có buff-debuff, các vật phẩm Radiant sẽ xây dựng thành các phiên bản siêu tính phí của vật phẩm bình thường.

Các ví dụ đã được đưa ra là Radiant Rabadon’s Deathcap cung cấp +100 Sức mạnh Phép thuật thay vì +50 và Radiant Quicksilver cung cấp 30 giây miễn nhiễm kiểm soát đám đông và +30 tốc độ đánh thay vì chỉ 12 giây miễn nhiễm.

Hạn chế là, không giống như các vật phẩm Shadow mà người chơi có thể xây dựng cả kho vũ khí, người chơi sẽ chỉ nhận được một vật phẩm Radiant mỗi trận đấu. Điều này sẽ có ý nghĩa chiến lược thú vị và có thể buộc người chơi vào các bố cục cụ thể dựa trên vật phẩm Rạng rỡ mà họ có thể xây dựng.

Cùng với sự ra đời của các vật phẩm Radiant là Divine Blessings. Divine Blessings là những quả cầu chiến lợi phẩm mạnh hơn xuất hiện khi người chơi giảm xuống dưới 40 máu. Chúng bao gồm rất nhiều phần thưởng tiềm năng như thành phần vật phẩm, nhà vô địch, công thức, vàng, vật phẩm tiêu hao và một số Biểu tượng mới được thêm vào.

Tome of Emblems chiếm một không gian băng ghế dự bị, nhưng cho phép người chơi truy cập để mua các biểu tượng. Kết hợp với kho vũ khí cung cấp biểu tượng, người chơi có thể có nhiều tự do hơn bao giờ hết khi xây dựng hiệp đồng cấp cao.

Với việc loại bỏ các vật phẩm Bóng tối, một số lỗ hổng đã được để lại về mặt phân loại và cách hợp lực hoạt động. Chi tiết duy nhất được đưa ra về điều này là các biểu tượng yêu cầu một vật phẩm Bóng tối sẽ được cung cấp thông qua các phương tiện khác, với Riot đặc biệt lưu ý rằng kho vũ khí là nguồn truy cập. Riot sẽ tiết lộ việc loại bỏ các vật phẩm Bóng tối sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các cuộn vũ khí thông thường và lớp Forgotten vào một ngày sau đó.

Khi nào TFT Reckoning: Dawn of Heroes ra mắt?

TFT Reckoning: Dawn of Heroes được thiết lập để ra mắt cùng với bản vá 11.15, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Mong rằng sẽ có thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật trong tương lai gần.

 

 

EVENTS