Witch Doctor nên sát cánh cùng những anh hùng này khi chiến đấu

Witch Doctor

Witch Doctor là một anh hùng Tình báo với lượng máu cơ bản là 560 và lượng năng lượng cơ bản là 339. Vậy đâu là đồng minh tốt cho anh ấy?

Witch Doctor
Có thể nói Wraith King là một anh hùng Sức mạnh bền bỉ trong Dota 2

Wraith King

Wraith King là một anh hùng Sức mạnh bền bỉ trong Dota 2. Anh ta có thể gây ra tới 270% sát thương tấn công của mình bằng những đòn chí mạng bằng khả năng bị động, Mortal Strike. Anh hùng cận chiến có thể nhận lại tới 30% sát thương tấn công với mỗi đòn đánh từ lưỡi kiếm của mình bằng cách tăng cấp cho Tinh linh ma cà rồng trong các trận đấu. Lifesteal được cung cấp bởi Vampiric Spirit khiến Wraith King trở thành hero carry đáng tin cậy trong combat.

Witch Doctor có thể làm choáng kẻ thù bằng Paralyzing Cask để Wraith King tiến lại gần đối thủ. Wraith King có thể vô hiệu hóa tướng địch trong tối đa 2 giây và giảm 20% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây khi sử dụng Wraithfire Blast.

Người chơi có thể sử dụng Death Ward trong khi tướng địch bị Wraith King làm chậm để giết nhanh trong các trận chiến. Anh hùng Sức mạnh có thể chịu sát thương từ đội địch cho đến khi anh ta bị giết bởi kẻ thù của mình. Sau khi Wraith King được hồi sinh bằng ulti của mình, Reincarnation, Witch Doctor có thể phục hồi sức khỏe cho anh hùng xe tăng bằng cách sử dụng
Phục hồi Voodoo.

Đồng minh tốt nhất cho Witch Doctor – Juggernaut

Witch Doctor
Đồng minh tốt nhất cho Witch Doctor – Juggernaut

Juggernaut là một anh hùng Nhanh nhẹn không thể ngăn cản trong Dota 2. Anh ta có thể vung kiếm để gây thêm sát thương với mỗi đòn tấn công mà Juggernaut tung ra cho kẻ thù của mình. Juggernaut có thể sử dụng Blade Fury để gây ra 165 DPS cho kẻ thù trong bán kính 260 trong tối đa 5 giây. Witch Doctor có thể làm choáng đối thủ của mình bằng Paralyzing Cask để cho phép đồng minh của mình tiêu diệt tướng địch bằng Blade Fury trong các trận chiến.

Juggernaut miễn nhiễm với mọi phép thuật trong thời gian tồn tại của Blade Fury, tăng khả năng chiến đấu với tướng địch mà không chết trong trận chiến. Witch Doctor cũng có thể ngăn không cho đồng đội của mình, Juggernaut, bị giết bằng cách kích hoạt Phục hồi Voodoo xung quanh anh ta. Juggernaut có thể đặt một Healing Ward để khuếch đại tốc độ hồi phục sức khỏe của đồng minh.

Anh ta có thể sử dụng ulti của mình, Omnislash, để chém chết các tướng địch. Omnislash khiến Juggernaut miễn nhiễm với sát thương từ các đòn tấn công vật lý trong 3,5 giây và gây thêm sát thương cho tất cả đơn vị kẻ thù trong bán kính 425. Witch Doctor có thể sử dụng Maledict lên đối thủ của mình để tăng sát thương gây ra cho kẻ thù của mình để có được nhiều mạng trong vài giây.