Vật phẩm tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Vật phẩm tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022 bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu với JBO ngay thôi nào các bạn.

Medallion of Courage và Echo Sabre

Medallion of Courage

Medallion of Courage là một trong những vật phẩm sớm nhất bạn có thể mua

Medallion of Courage là một trong những vật phẩm sớm nhất bạn có thể mua cho Broodmother trong chế độ Diretide. Broodothers nhận được 5 áo giáp và 1,5 hồi năng lượng bằng cách mua Huân chương Dũng cảm cho anh hùng carry. Cô ấy có thể sử dụng Valor bằng cách sử dụng Medallion of Courage để tăng 5 giáp cho đồng minh hoặc giảm 5 giáp của quân địch. Những hiệu ứng này kéo dài tối đa 12 giây. Broodothers sẽ bị giảm 5 giáp sau khi sử dụng Valor trong trận chiến. Vật phẩm này có giá 1025 vàng trong trò chơi.

Echo Sabre cung cấp 15 sát thương tấn công, 13 Sức mạnh. 10 tốc độ tấn công, 10 Trí thông minh. 1,75 khả năng hồi năng lượng cho Broodmother. Nó có thể được mua với giá 2500 vàng. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể tấn công kẻ thù của mình hai lần cứ sau 6 giây bằng khả năng bị động. Echo Strike khả dụng cho những anh hùng cận chiến đã mua Echo Sabre. Đối thủ bị trúng Echo Strike sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 100% trong 0,8 giây. Broodothers có thể sử dụng Echo Strike để áp sát tướng địch và gây sát thương đáng kể bằng các đòn cận chiến của mình.

Orchid Malevolence – Vật phẩm tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Broodmother nhận được 40 tốc độ tấn công, 30 sát thương tấn công. 3 hồi năng lượng bằng cách mua Orchid Malevolence. Vật phẩm này có thể được thêm vào kho của bạn với giá 3475 vàng trong trò chơi. Orchid Malevolence cho phép mọi người sử dụng Soul Burn lên các đơn vị kẻ thù.

Khả năng kích hoạt, Soul Burn, có thể được sử dụng để làm câm lặng các đơn vị kẻ thù trong tối đa 5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Soul Burn sẽ nhận thêm tới 30% sát thương từ các phép thuật và đòn tấn công sắp tới. Nó có thời gian hồi chiêu là 18 giây và cần 100 mana.

Black King Bar và Sange And Yasha

Black King Bar

Black King Bar

Black King Bar cung cấp 24 sát thương tấn công và 10 Sức mạnh cho anh hùng Nhanh nhẹn. Nó có giá 4050 vàng trong trò chơi. Bạn có thể kích hoạt Black King Bar để cung cấp khả năng miễn nhiễm phép thuật cho Broodmother trong tối đa 9 giây. Thời gian miễn nhiễm phép thuật có thể giảm dần xuống còn 6 giây sau đó trong trò chơi.

Sange And Yasha là một vật phẩm tiện lợi. Có thể giúp Broodmother tấn công kẻ thù với tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển được cải thiện. Broodothers nhận được 22% khuếch đại LIfesteal, 22% hồi máu. 20% kháng trạng thái, 16 Sức mạnh, 16 Nhanh nhẹn. 12 tốc độ tấn công và 10% tốc độ di chuyển bằng cách trang bị cho Sange và Yasha ở chế độ Diretide. Sange và Yasha giá 4100 vàng.

EVENTS