Trận Team Falcons vs PSG Quest tại ESL One Kuala Lumpur 2023

Team Falcons

ESL One Kuala Lumpur 2023: MENA Closed Qualifier chứng kiến ​​một trong những trận đấu được mong đợi nhất của giải đấu khi PSG Quest đối đầu với Team Falcons. Một chuỗi ba ván đấu ở trận chung kết nhánh trên đã kết thúc với việc Quest đứng đầu khi vượt qua đối thủ và chơi tốt hơn họ trong ván một và ván ba. Falcons đã thắng ván thứ hai khi nó có thể vượt qua Quest và tận dụng lợi thế để giành chiến thắng. PSG Quest hiện đã lọt vào trận chung kết của ESL One Kuala Lumpur 2023: Vòng loại khép kín MENA nhờ chiến thắng này.

Team Falcons
Diễn biến hiệp 1, 2 trận Team Falcons vs PSG Quest tại ESL One Kuala Lumpur 2023

Diễn biến hiệp 1, 2 trận Team Falcons vs PSG Quest tại ESL One Kuala Lumpur 2023

Hiệp 1 là một thế trận chặt chẽ trong đó tỷ số networth dẫn đầu dao động. Tuy nhiên, không đội nào giành được lợi thế đáng kể, vì đội kia thỉnh thoảng bị đội kia giết chết và giữ tỷ số ở mức khiêm tốn. Khi cả hai đội buộc phải giao tranh ở giai đoạn sau, giao tranh tổng của Quest chiếm ưu thế cao nhất, dẫn đầu bởi Brewmaster của Malik, và đội đã có thể chiếm từng Doanh trại một để giành chiến thắng sau 52 phút.

Trong ván 2, Quest đã phác thảo một đội hình chậm chạp bao gồm cả Naga Siren và Kunkka. Trận đấu dự kiến ​​​​sẽ kéo dài hơn nhưng Falcons đã tận dụng lợi thế sớm của mình, với Lina đường giữa thực hiện những pha di chuyển hoàn hảo với sự hỗ trợ của các hỗ trợ. Mặc dù có khả năng giữ thế cao và kéo dài trận đấu nhưng Quest không thể đạt được nhiều thành tựu trong trò chơi này. Falcons luôn dẫn đầu, không bao giờ để mất đà và giành chiến thắng thoải mái trong 47 phút với 42 kill đến 18.

PSG Quest xuất sắc giành chiến thắng

Team Falcons
PSG Quest xuất sắc giành chiến thắng

Trong ván 3, Quest đã vượt qua và chơi tốt hơn Falcons. Quest có một bản phác thảo toàn diện mạnh mẽ với Muerta và Nature’s Prophet làm hỗ trợ, cũng như Axe offlane và Keeper of the Light đường giữa. Ngoài Malr1ne trên Pangolier, không có người chơi Falcons nào khác có trận đấu hay trong khi ngay cả những người hỗ trợ trong Quest cũng đang xây dựng các vật phẩm gây sát thương. Falcons, người có Dragon Knight offlane 0-9-8 KDA và Sven 0-7-4, không thể gây đủ sát thương hoặc kiểm soát trong suốt trận đấu, và cả đội đã gục ngã sau 44 phút.

Ở trận chung kết nhánh thua, Falcons sẽ đối đầu với Winter Bear. Đây là loạt trận mà Falcons đã giành chiến thắng dễ dàng ở trận chung kết nhánh trên với tỷ số 2-0. Chiếm được ưu thế một lần nữa, đội có thể sẽ sắp xếp một trận tái đấu với Quest trong trận chung kết tổng để giành một suất tham dự giải đấu chính.