Tiny bất ngờ mạnh lên, được nhiều game thủ lựa chọn

Tiny

Tiny đã trở lại phong độ tốt nhất ở đường giữa. Người khổng lồ đá đã được chọn bảy lần trên BetBoom Dacha, mang về sáu chiến thắng theo trang thống kê Dota chuyên nghiệp Spectral . Anh ấy cũng đã bị cấm bảy lần, với phần lớn các lệnh cấm là sau khi anh ấy đã giành được chiến thắng.

Tiny bất ngờ mạnh lên, được nhiều game thủ lựa chọn ở BetBoom Dacha

Tiny
Tiny có tỷ lệ chọn và thắng trong vòng loại khu vực The International rất cao

Tiny có tỷ lệ chọn và thắng trong vòng loại khu vực The International rất cao. Người anh hùng này đã ghi nhận tỷ lệ thắng 39% ảm đạm từ 23 lượt chọn, điều này một phần phù hợp với xu hướng tỷ lệ thắng của anh ấy trong Dota xếp hạng thông thường , theo Dotabuff . Tiny tự hào về tỷ lệ thắng ảm đạm 44% trong pub—thấp thứ bảy trong số tất cả các anh hùng trong tháng này.

Bản vá 7.33 đã ảnh hưởng nặng nề đến người bạn nhỏ bé của chúng ta vào tháng Tư. Mất 40% lượng máu cơ bản và bị giảm sức mạnh đối với Toss, Tree Grab và Grow, không có gì lạ khi Tiny bị người chơi Dota loại bỏ.

Anh ta đã nhận thấy một số buff sau đợt giảm sức mạnh của New Frontier, với sự cải thiện về thời gian hồi chiêu của Avalanche và khả năng chống chịu chậm hơn một chút khi anh ta tăng cấp chiêu cuối của mình.

Tiny
Một số hero khác cũng đang bứt phá trước thềm TI12

Một số hero khác cũng đang bứt phá trước thềm TI12

Phần lớn những người chơi xếp hạng chọn Tiny đang đưa anh ta ra offlane và chọn cách xây dựng sát thương dồn dập tham lam hơn, nhặt Blink Dagger và Echo Sabre nhưng sau đó lại chọn Crystalys. Nhược điểm của điều này là lượng XP nhận được ở làn bên thấp hơn nhiều, trong khi tốc độ sáu nhanh cho Grow giúp anh ta nhận được lượng sát thương mà anh ta cần để khiến Echo Sabre hoạt động.

Các chuyên gia sẽ quay lại với Crystalys và Daedalus để gây sát thương chí mạng, nhưng không phải trước khi nhặt Black King Bar, chỉ để đảm bảo không bị gián đoạn do choáng trong khi giao tranh đồng đội hoặc gank. Đó là combo kinh điển của anh ấy gồm Nháy mắt thành choáng Avalanche, Tung kẻ địch lên không trung hoặc quay lại đồng đội và tung ra đòn kép quan trọng đó bằng Echo Sabre khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ — đặc biệt là khi chống lại những tướng chủ lực ở đầu meta.

Terrorblade, Faceless Void, Slark—không tăng máu, những vật chủ này có thể dễ dàng bị hạ gục bởi một combo Tiny thành công cộng với một hỗ trợ tiếp theo. Tiny gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô trong trận đấu siêu muộn, nhưng với hầu hết các trận đấu rơi vào khoảng 30 đến 40 phút, anh ta có thể dễ dàng lăn cầu tuyết và đạt đến đỉnh điểm thành một cỗ máy gây sát thương bùng nổ trước đó nếu không được kiểm soát.