The International 2022: Diễn biến vòng Last Chance Qualifiers ngày 2

Sự kiện lớn nhất của Dota2 – The International 2022 đang bước vào những ngày thi đầu của Vòng loại. Sau hàng loạt trận đấu nghẹt thở của ngày đầu vòng loại Last Chance Qualifiers, chúng ta tiếp tục theo dõi những trận đấu hot trong ngày 2. JBO sẽ tường thuật mọi khoảnh khắc quan trọng của ngày 2 cho bạn đọc.

Bảng A Vòng loại Last Chance Qualifiers – TI11

Team Secret vs Polaris

Last Chance Qualifiers

Team Secret vs Polaris

Polaris đã có một khởi đầu khá tốt bằng việc giành được cơ hội giao tranh hiệu quả. Đội có tầm nhìn tốt khi chọn được những anh hùng phù hợp cho map đấu. Đặc biệt Shadow Fiend và Ember đã mang về cơ số chiến lợi phẩm và nhanh chóng win ở ván đầu tiên.

Về phần Secret, nếu muốn tăng cơ hội vào vòng sau thì họ phải thắng trận đấu này. Do đó, họ đã tung ra những quân bài mạnh nhất của mình là Engima và Morphling. Sự lựa chọn hero này là đúng đắn bởi nó đã mang lại lợi thế cho Secret trong giao tranh. Nó mạnh đến nỗi khắc chế được mọi tướng của Polaris. Và sau bao nỗ lực Secret đã giành chiến thắng.

Vici Gaming vs Natus Vincere

Đây cũng là một trận đấu đáng xem ở bảng A. Trận đầu diễn ra căng thẳng trong gần một giờ đồng hồ thì Natus Vincere giành chiến thắng. Đội đã sử dụng các hero nổi bật trong meta hiện tại như Silencer, Leshrac và Ursa. Chính vì vậy mà Vici đã không thể  chống lại đội quân hùng hậu từ đối thủ.

Nhưng một kết cục bất ngờ đã xảy ra. Vici chỉ mất 22 phút để kết thúc trận thứ hai. Nếu những ai theo dõi trực tiếp trận đấu thì sẽ không quá ngạc nhiên với kết quả này. Bởi Templar Assassin của Vici rất xứng đáng cho chiến thắng chung cuộc.

Bảng B Vòng loại Last Chance Qualifiers – TI11

T1 vs Xtreme Gaming

Sau khi nhận bàn thua cay cú vào ngày hôm qua thì T1 đã trở lại với năng lượng 200%. Trong cả hai ván đấu T1 đều dẫn trước và không nghi ngờ về việc có được chiến thắng. Có vẻ như Xtreme đã học hỏi được kinh nghiệm chơi Silencer của Natus, nhưng đáng tiếc là nó không áp dụng được trong trường hợp này. 

Dù tay trắng trong trận đấu hôm nay nhưng Xtreme vẫn có tên trong nhánh thắng bởi đội đã đánh bại Wildcard, có 2 trận hòa với Liquid và VP.

Team Liquid vs Virtus.Pro

Last Chance Qualifiers

Team Liquid vs Virtus.Pro

Theo như dự đoán của cộng đồng người hâm mộ thì Liquid sẽ chiến thắng trận ngày hôm nay. Và Liquid đã biến điều đó thành sự thật. Đội chỉ mất 25 phút để hạ gục VP nhờ tướng Void và bản nháp Dark Seer. VP cũng đã có những chiến thuật ấn tượng khi sử dụng Brood, gank và nuker. Nhưng Liquid lại dẫn trước với bộ ba QoP, Naix và Magnus có thể áp đảo hero của VP. 

Có thể thấy ngược lại với bảng A thì bảng B đều là những trận toàn thắng. Những ngày thi đấu tiếp theo sẽ ra sao? JBO sẽ cập nhật ngay khi có kết quả.

EVENTS