The International 2022: Diễn biến ngày thi đầu tiên vòng play-off

The International 2022

Vòng loại trực tiếp The International 2022 đã kết thúc ngày thi đầu tiên theo thể nhánh thắng và nhánh thua R1. JBO giúp bạn tóm tắt diễn biến các trận đấu đầy kịch tính diễn ra hôm nay.

Các đội tham gia nhánh thắng R1 tại vòng play-off The International 2022

Evil Geniuses vs Thunder Awaken

The International 2022
Evil Geniuses vs Thunder Awaken

EG được đánh giá là có thể chiến thắng dễ dàng trước Thunder Awaken. Tuy nhiên, TA đã làm nên kỳ tích và chứng minh dự đoán này là sai. Họ đã bứt phá trong trận đấu này và thể hiện lối chơi khiến ai cũng phải trầm trồ. Combo Zeus và BS của Thunder Awaken thực sự quá kinh điển và nhiều tiềm năng. Ván đầu tiên kết thúc trong sự ngỡ ngàng của EG và niềm vui chiến thắng của TA.

Thua ngay từ đầu trận ảnh hưởng rất lớn đến EG, bởi họ đã chơi rất tự tin trong vòng bảng. Đội nhanh chóng lấy lại tinh thần và thực hiện nhiều pha giao tranh nhất có thể để mong cân bằng tỷ số. Nhưng thật đáng tiếc vì Morphling trong tay TA team quá mạnh để đánh bại. Cuối cùng kết cục thật đau đớn cho EG là không thể thắng lần nào trong cả trận.

Team Secret vs PSG.LGD

Chúng tôi khá bất ngờ khi cả hai ván đấu của nhánh thắng đều diễn ra không đúng như dự đoán. Những đội được cho là yếu thế hơn thì lại là người chiến thắng cuối cùng. Kết quả này cũng đúng với Secret khi trước đó giới chuyên môn dự đoán PSG.LGD mới là chủ cuộc chơi. Secret đã vươn lên dẫn trước ngay từ trận 1 và luôn duy trì được phong độ cho đến giây phút cuối cùng.

Các đội tham gia nhánh thua R1 tại vòng play-off The International 2022

Team Spirit vs BOOM Esports

The International 2022
Team Spirit vs BOOM Esports

Kết quả trận đấu này lại một lần nữa đi ngược với dự đoán của chúng ta. Ai cũng tin rằng Spirit sẽ nắm chắc phần thắng bởi thực lực của các thành viên là không thể bàn cãi. Nhưng thật đáng tiếc vì BOOM mới là người áp đảo. Sau trận đầu tấn công thất bại, Spirit đã thay đổi loạt anh hùng mới và dần lấy lại vị thế. Tuy nhiên không lâu sau BOOM lại thành công khắc chế đối thủ và tiễn Spirit ra khỏi cuộc chơi.

Theo đó, nhà vô địch The International 2021 không còn cơ hội đứng trên đỉnh cao năm nay. Theo diễn biến này mọi người tiếp tục dự đoán nhà vô địch tiềm năng sẽ là ai. Và rất có thể cái tên được xướng lên là OG.

Fnatic vs Gaimin Gladiators

Fnatic có thành tích khá tốt trong giải đấu này. Những trận đấu họ thể hiện đều rất mãn nhãn và gây tiếng vang lớn cho cả đội. Trong trận hôm nay, phong độ của họ vẫn được duy trì cho đến giữa trận và giành được nhiều lợi thế. Nhưng dù như vậy thì họ vẫn không thể đánh bại đối thủ Tây Âu. Việc FNC để mất 5 tướng vào tay Gaimin Gladiators đã giúp đối thủ giành được chiến thắng. 

Ngày thi đầu tiên vòng play-off The International 2022 đưa chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kết quả ngày thi đấu thứ hai TI11 sẽ ra sao? JBO sẽ cập nhật ngay khi có kết quả.