Team Spirit thắng lớn ở ngày thi đấu thứ 3 vòng play-in TI12

Team Spirit

Trong màn thể hiện năng lực đầy hấp dẫn, Team Spirit – đương kim vô địch TI 10 và là nhà vô địch Riyadh Masters 2023 – đã kéo dài thành tích hoàn hảo của mình tại The International 12 (TI12), mang đến những màn trình diễn hoàn hảo kể từ khi bắt đầu Vòng bảng.

Đảm bảo được vị trí đáng mơ ước ở nhánh trên của vòng loại trực tiếp, Team Spirit đã khắc sâu tên tuổi của mình vào lịch sử, trở thành đội đầu tiên giành được thành tích như vậy ở giải đấu năm nay.

Ngược lại, ứng cử viên được yêu thích khác của giải đấu này, Gaimin Gladiators, lại gặp phải một đối thủ bất ngờ ở Talon Esports. Chịu thua cuộc tấn công mang tính chiến lược do màn thể hiện đặc biệt của Nuengnara ” 23savage ” Teeramahanon với người anh hùng đặc trưng của anh ta, Morphling, dẫn đầu, các Đấu sĩ đã thua trong trận đấu tie break quan trọng và giờ phải đối mặt với thử thách gian khổ là tìm đường đến Lower Bracket.

Team Spirit
Team Spirit kéo dài thành tích bất bại tại TI12

Team Spirit kéo dài thành tích bất bại tại TI12

Team Spirit, nhà vô địch TI 10 và nhà vô địch Riyadh Masters 2023, đang có chuỗi chiến thắng chưa từng có. Họ đã chiến thắng trong mọi trận đấu kể từ Ngày 1 của The International 12 (TI 12).

Trận đấu đầu tiên là một trận chiến khó khăn khi Shopify dẫn trước 20-5. Tuy nhiên, một bước ngoặt đã thành hiện thực khi Denis ” Larl ” Sigitov sử dụng Kunkka một cách thành thạo cùng với bản nâng cấp của Aghanim, kết hợp lực lượng với lối chơi Troll Warlord hoàn hảo của Illya “Yatoro” Mulyarchuk. Sức mạnh tổng hợp của họ kết hợp với Spirit Breaker của Magomed ” Collapse ” Khalilov, đã lật ngược tình thế vào cuối trận và giành chiến thắng trong ván đầu tiên trước Shopify Rebellion.

Trận đấu sau đó là minh chứng cho sự linh hoạt của Team Spirit. Mặc dù trận đấu bắt đầu với cả hai đội trong bối cảnh đồng đều, Magomed ” Collapse ” Khalilov và Denis ” Larl ” Sigitov đã nắm quyền chỉ huy, cuối cùng khiến Shopify Rebellion để thủng lưới. Màn trình diễn này tạo tiền đề cho cuộc đối đầu hấp dẫn của Team Spirit với đối thủ khu vực Virtus.Pro ở Tứ kết nhánh trên sắp tới.

Vengeful Spirit’s nổi lên với tư cách là Anh hùng hỗ trợ được ưu tiên

Vengeful Spirit's
Vengeful Spirit’s nổi lên với tư cách là Anh hùng hỗ trợ được ưu tiên:

Sự nổi tiếng của Vengeful Spirit đã tăng vọt ở vòng bảng, đánh dấu sự hiện diện của cô ở 30 trên 91 trận đã đấu. Các đội như Evil Geniuses (EG) đã thể hiện mối quan hệ đặc biệt với anh hùng này. Trong khi đó, màn trình diễn ổn định của Muerta đã thu hút được sự chú ý nhờ tỷ lệ thắng ấn tượng.

Khi Ngày thứ 3 kết thúc, tám đội đã đảm bảo các vị trí ở Bảng trên hoặc Bảng dưới. Tám đội còn lại chuẩn bị tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt và người xem có thể theo dõi trang web phát trực tuyến Twitch chính thức để xem giải đấu.