Team SMG bổ sung vị trí huấn luyện viên trước thềm TI12

Team SMG

Có một số thay đổi lớn diễn ra trong đội hình Dota 2 của Team SMG chỉ vài ngày trước The International 12 (TI12). Sau sự bổ sung gần đây của Ivan ” MinD_ContRoL ” Ivanov của Nigma Galaxy làm offlaner dự bị, huấn luyện viên Lee ” Heen ” Seung Gon của Team Secret sẽ huấn luyện đội hình Dota 2 của SMG tại TI12.

Team SMG
Team SMG bổ sung vị trí huấn luyện viên trước thềm TI12

Team SMG bổ sung vị trí huấn luyện viên trước thềm TI12

SMG tiết lộ bản cập nhật đội hình thông qua một bài đăng trên Twitter. Do Heen có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và thực tế là đội chưa từng có huấn luyện viên trước đó, động thái này được kỳ vọng sẽ mang lại tác động đáng kể đến việc soạn thảo và phát triển chiến lược cho SMG tại TI12.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Heen sẽ huấn luyện chúng tôi cho giải TI12 này, với kinh nghiệm của anh ấy sẽ là vô giá đối với đội. Cảm ơn @teamsecret đã giúp chúng tôi biến điều này thành hiện thực,” SMG thông báo trên Twitter.

Là một trong những huấn luyện viên Dota 2 thành công nhất, Heen sẽ gia nhập một đội SMG không chỉ có vẻ vững chắc trên giấy tờ mà còn hoạt động tốt gần đây. Thành tích của người đàn ông 36 tuổi này bao gồm việc huấn luyện Team Liquid giành chiến thắng TI7, trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình thống trị của Secret vào năm 2020 và kết thúc ấn tượng tại TI10 và TI11.

Lý do MinD_ContRoL gia nhập SMG

MinD_ControL
Lý do MinD_ContRoL gia nhập SMG

Trong khi đó, SMG đã trở thành đội được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây do có những tin đồn xoay quanh việc thay đổi đội hình của họ. Sự bổ sung Heen là một điều bất ngờ nhưng MinD_ContRoL được đồn đại sẽ thay thế Natthaphon ” Masaros ” Ouanphakdee và người ta cũng suy đoán rằng đội trưởng của Secret Clement ” Puppey ” Ivanov sẽ thay thế Jaunuel .

Hóa ra, MinD_ContRoL đã gia nhập nhóm vì Masaros không thể xin được thị thực Hoa Kỳ mặc dù đã cố gắng rất nhiều, trong khi Jaunuel, người đang gặp khó khăn với những vấn đề tương tự, đã lên Facebook để thông báo rằng anh ấy đã có thể xin được thị thực, điều này đã loại bỏ Cơ hội thi đấu cho SMG của Puppey tại TI12.

Với đội hình hiện đã được hoàn thiện, SMG dường như là một đội đáng xem tại TI12, tuy nhiên phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách đội phối hợp với nhau. Heen, người có thể đã không có một năm lý tưởng với Secret do đội không đủ điều kiện tham dự TI12, sẽ đến và đóng một vai trò rất lớn trong việc không chỉ cung cấp những bản phác thảo hàng đầu mà còn giúp đội phối hợp tốt hơn và chơi như một thể thống nhất