Team Heretics chào đón 2 tân binh Jankos và Evi

Team Heretics cuối cùng đã tiết lộ đội hình của mình cho mùa giải sắp tới. Đội tuyển có trụ sở tại Tây Ban Nha đã ký hợp đồng với hai cầu thủ dày dạn kinh nghiệm từ các giải đấu EMEA và Nhật Bản, cũng như hai tân binh sẽ ra mắt tại LEC.

Team Heretics chào đón 2 tân binh Jankos và Evi

Team Heretics được dẫn dắt bởi người đi rừng người Ba Lan Marcin “Jankos” Jankowski và người đi đường trên Shunsuke “Evi” Murase. Jankos trước đây đã chơi cho G2 Esports. Trong khi Evi là một trong những tuyển thủ hàng đầu của DetonatioN FocusMe. Team Heretics thay thế Misfits Gaming trong LEC, sau khi mua vị trí nhượng quyền của họ vào đầu năm nay. Họ đã đưa một đội vào Liga de Videojuegos Profesional SuperLiga (LVP SL) trước khi tham gia LEC.

Jankos

Jankos là một trong những người đi rừng được đánh giá cao nhất ở LEC

Jankos là một trong những người đi rừng được đánh giá cao nhất ở LEC. Anh liên tiếp trở thành MVP của mùa giải thường xuyên trong suốt Mùa hè 2019 và Mùa xuân 2020. Anh cũng là người chơi đầu tiên đạt được 300 trận thắng trong LEC.

Evi làm nên lịch sử với tư cách là tuyển thủ Nhật Bản đầu tiên từng thi đấu tại LEC. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở khu vực Nhật Bản vào năm 2014. Và ra mắt vào năm 2015 tại Liên minh huyền thoại Nhật Bản (LJL) với DetonatioN RabbitFive. Anh gia nhập DetonatioN FocusMe vào năm 2017 và trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của đội. Evi là nhân tố không thể thiếu trong việc đảm bảo các chức vô địch LJL liên tiếp và thành tích lịch sử của DFM tại CKTG 2021.

Jankos và Evi chia sẻ cảm xúc khi về “chung nhà”

“Rất vui được gặp tất cả các bạn ở châu Âu. Tôi là Evi,” anh viết trên tài khoản Twitter của mình . “Hôm nay tôi đã gia nhập Team Heretics. Tôi học tiếng Anh bằng cách nói chuyện với đồng đội của mỗi ngày. Tôi nóng lòng muốn cho bạn xem trò chơi này!”

Cầu thủ người Na Uy Jakob “Jackspektra” Gullvag Kepple chuẩn bị ra mắt tại giải đấu EMEA với tư cách là  người đi đường dưới của Heretics. Tân binh đã giúp đội giành chức vô địch năm nay tại LVP SL Mùa hè 2022 và Sự kiện chính European Masters Mùa hè 2022 trước Giants và Team BDS Academy.

Team Heretics

Các thành viên của Team Heretics

Người đi đường giữa của đội, Lee “Ruby” Sol-min, cũng sẽ thi đấu tại LEC sau khi chia tay đội tuyển Liên đoàn khu vực EMEA (ERL) Unicorns of Love Sexy Edition. Ruby có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao nhất. Trước đây anh đã từng thi đấu tại Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) và Liên minh huyền thoại vô địch Hàn Quốc (LCK) .

Cuối cùng, người chơi hỗ trợ Mertai “Mersa” Sari là một phần của đội hình mới nhất của Misfits Gaming. Đội hình người chơi LEC 2023 của Team Heretics sẽ được huấn luyện bởi Christopher “SeeEl” Lee và Peter Dun.

EVENTS