Tăng tốc độ tấn công cho hero ở 7.33C hãy dùng Power Treads

Power Tread

Power Treads là vật phẩm cung cấp 25 tốc độ đánh cho hero trong Dota 2. Bạn có thể thay đổi thuộc tính chính của Power Treads thành Agility để nhận thêm 10 tốc độ đánh. Mọi người có thể tự do chuyển đổi các thuộc tính chính của Power Tread giữa các trận chiến để tăng sức khỏe hoặc nhận thêm năng lượng. Power Treads có thể được mua với giá 1400 vàng trong trò chơi.

Power Tread
Các anh hùng tầm trung có thể mua Power Tread để tăng số lần last hit lên creep địch

Các anh hùng tầm trung có thể mua Power Tread để tăng số lần last hit lên creep địch

Alchemist có thể mua Power Tread sớm trong các trận đấu của mình để kiếm thêm vàng. Khả năng bị động của anh ta, Greevil’s Greed, cung cấp rất nhiều vàng cho Nhà giả kim. Bạn có thể nuke creep của kẻ thù ở làn giữa bằng Acid Spray và giảm thiểu các đơn vị kẻ thù bằng Power Treads để tăng cấp nhanh hơn.

Bạn có thể kích hoạt chiêu cuối của Nhà giả kim, Cơn thịnh nộ hóa học, để giảm thời gian tấn công cơ bản của anh ta xuống 1. Nhà giả kim nhận thêm 110 tốc độ hồi máu và tốc độ di chuyển cộng thêm 60 trong 30 giây bằng cách sử dụng Cơn thịnh nộ hóa học. Anh ta có thể hồi lại lượng máu của mình trong các làn đường trong khi chiến đấu với tướng địch bằng chiêu cuối của mình. Alchemist có thể tung ra một Unstable Concoction để làm choáng tướng địch trong 3,2 giây, gây sát thương lên tới 360 điểm cho chúng. Bạn có thể biến Power Treads thành Agility để tấn công tướng địch bằng nhiều đòn tấn công vật lý hơn.

Outworld Destroyer có thể tiêu diệt các anh hùng của kẻ thù bằng vật phẩm này

Outworld
Outworld Destroyer có thể tiêu diệt các anh hùng của kẻ thù bằng vật phẩm này

Anh ta có phạm vi tấn công tối đa là 450, cho phép anh ta tấn công kẻ thù của mình từ một khoảng cách an toàn. Outworld Destroyer nhận được 4,2 Trí thông minh mỗi cấp độ. Bạn có thể mua Power Treads cho Outworld Kẻ hủy diệt để tấn công kẻ thù bằng một số phiên bản Arcane Orb.

Kẻ hủy diệt thế giới bên ngoài có thể gây sát thương lên tới 16% lượng mana của mình dưới dạng sát thương thuần túy lên các đơn vị địch bằng Arcane Orb trong các trận chiến. Bạn có thể sử dụng Trí thông minh làm thuộc tính chính của Power Treads để gây thêm sát thương cho tướng địch bằng Harbinger để có thêm mạng.

Harbinger có thể trục xuất tướng địch trong tối đa 4 giây bằng cách sử dụng Astral Imprisonment. Anh ta có thể gây sát thương 360 độ cho kẻ thù bằng Astral Imprisonment và hạn chế chuyển động của đối thủ bằng khả năng của mình. Outworld Kẻ hủy diệt có thể mua Force Staff cùng với Power Treads để đẩy bản thân về phía trước với khoảng cách 600 đơn vị, cho phép anh ta rời khỏi giao tranh đồng đội mà không bị tướng địch giết.