SumaiL hé lộ cái tên mà anh muốn đối mặt trong Dreamleague S19

SumaiL

Nigma Galaxy gần đây đã xuống hạng ở Division II khi kết thúc Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 2: Division I, đã gặp khó khăn trong các trận đấu vòng bảng tại Dreamleague Season 19. Tuy nhiên, đội giành chiến thắng 2-0 trước Talon Esports, một trong những đội được coi là mạnh nhất Đông Nam Á (SEA). Nigma Galaxy đã giành được lời mời tham dự giải đấu sau khi đội hình PSG.LGD gặp vấn đề về thị thực. Sau chiến thắng của đội trước Talon Esports, Syed ” SumaiL ” Hassan đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tuyển thủ mà anh ấy muốn đối đầu trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

SumaiL
SumaiL muốn đối đầu với Nisha ở đường giữa

SumaiL muốn đối đầu với Nisha ở đường giữa

Nigma Galaxy đang đối mặt với những cơ hội khó khăn để vượt qua vòng bảng đầu tiên tại Dreamleague Season 19, tuy nhiên, chiến thắng gần đây trước Talon Esports mang đến cho họ cơ hội vượt qua khả năng, yêu cầu đội phải thắng vài trận tiếp theo để đủ điều kiện. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, SumaiL đã đưa ra suy nghĩ của mình về tuyển thủ/đội mà anh ấy muốn đối đầu, đó là Michał ” Nisha ” Jankowski và Team Liquid.

“Tôi nghĩ đối với đội hiện tại rõ ràng là Liquid. Đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ họ là đội giỏi nhất, cách họ chơi Dota, mọi trò chơi khác đều có cách chơi độc đáo và họ thực hiện nó khá tốt, không có vấn đề gì. Vì vậy, tôi chắc chắn rất mong được chơi với Liquid,” SumaiL nói.

“Người chơi tầm trung? Uhh không chắc, tôi đoán đó sẽ là Nisha (người đi đường giữa của Team Liquid). Yeah, Nisha sẽ rất vui đấy,” anh ấy nói thêm như một câu trả lời cho người chơi đường giữa mà anh ấy muốn đối đầu.

Nigma Galaxy cần thay đổi mới có thể đi sâu vào Dreamleague S19

Nigma Galaxy
Nigma Galaxy cần thay đổi mới có thể đi sâu vào Dreamleague S19

Team Liquid được nhiều người coi là đội mạnh nhất thế giới, và với Nisha và SumaiL là một trong những tuyển thủ có năng khiếu về máy móc nhất, cuộc đối đầu giữa hai người khi họ đối đầu là một trận đấu sẽ khiến người hâm mộ hào hứng theo dõi . Tiến về phía trước, Nigma Galaxy cần cải thiện thành tích của mình và giành chiến thắng trong các trận tiếp theo tại Dreamleague Season 19, bao gồm cả chiến thắng quan trọng trước Team Liquid để giành quyền vào vòng bảng tiếp theo.