Soi kèo Dota 2 TSM vs OG – DreamLeague Season 19

Soi kèo Dota 2 TSM vs OG

TSM vs OG sẽ đói đầu ở Vòng bảng thứ hai tại DreamLeague Season 19. Cùng JBO soi kèo Dota 2 TSM vs OG – DreamLeague Season 19 nào các bạn.

Đánh giá TSM vs OG

Soi kèo Dota 2 TSM vs OG
TSM vs OG sẽ đói đầu ở Vòng bảng thứ hai tại DreamLeague Season 19

Cho đến nay, hai đội đã không thể hiện tốt như người hâm mộ mong đợi. Sau 3 ngày đầu tiên của vòng bảng, có 1 chiến thắng và 2 trận thua. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này làm cho trận đấu trở nên quan trọng hơn để xem.

  • TSM: Một trong những đội Dota 2 hàng đầu của Bắc Mỹ khởi đầu bằng thất bại trước Tundra. May mắn thay, Timado và những người còn lại đã lội ngược dòng trong loạt trận đấu với BC, nhưng đội đã thua trận đấu với EG. Tiếp theo, đội sẽ phải đấu với GG và sau đó gặp đội của BZM.
  • OG:  Tương tự như các đối thủ NA của họ, OG cũng chỉ có một chiến thắng và đó là trước Shopify Rebellion. Trước trận đấu giữa OG và TSM, bộ tứ của BZM đã thua EG và không thể đánh bại Tundra Esports. Tất nhiên, đội cũng có một trận đấu với bc vào ngày 17 tháng Tư.

Mặc dù hai đội có kết quả tương tự nhau, chúng tôi nghĩ rằng OG nhìn chung tốt hơn và đội sẽ làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng. Nó chắc chắn sẽ không dễ dàng vì đội NA sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu.

Soi kèo Dota 2 TSM vs OG – DreamLeague Season 19

Soi kèo Dota 2 TSM vs OG
Soi kèo Dota 2 TSM vs OG – DreamLeague Season 19

OG sẽ có lợi thế hơn 15 mạng không? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có lợi thế hơn 15 điểm hạ gục trong trận đấu TSM vs OG và điều đó sẽ có lợi cho các đội WEU.

BZM có được chơi Invoker không? Vâng, BZM có thể sẽ chơi Invoker vì anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới với hero này. Hơn nữa, anh ấy đã gánh đội của mình nhiều lần trong các trận đấu cuối cùng của họ.

Ai sẽ đảm bảo giết người đầu tiên? First Blood trong trận đấu có thể sẽ nghiêng về phía TSM vì Timado và đồng đội. được biết đến với việc tập trung vào nó.

OG có thể thắng 0:2 không? Không, chúng tôi không nghĩ rằng loạt trận TSM vs OG sẽ kết thúc với chiến thắng cách biệt cho đội WEU. Dù là một trong những đội giỏi nhất thế giới, TSm có thể sẽ thắng ít nhất một bản đồ.

Chúng ta sẽ thấy một Shadowblade chứ?Mặc dù đây là một trong những vật phẩm phổ biến nhất trong các trò chơi PUB Dota 2, nhưng chúng tôi không hy vọng sẽ thấy nó hoạt động ở đây.